Bất động sản Vĩnh Phúc

Bất động sản Vĩnh Phúc 2023

Thị trường bất động sản Vĩnh Phúc trong những năm gần đây vô cùng sôi động cả về nguồn cung và cầu. Theo nhận định của các chuyên gia dự báo thị trường bất động sản vùng ven sẽ được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong năm 2023. Và Vĩnh Phúc một tỉnh giáp ranh với Hà Nội hứa hẹn một thị trường bất động sản đầy tiềm năng sinh lời cao thu hút các nhà đầu tư.

Thị trường bất động sản Vĩnh Phúc 2023

Vĩnh phúc có tốc độ tăng trưởng vượt bậc cả nước. Năm 2018 thu hút 18 triệu USD vốn đầut ư từ các dự án FDI với 278 dự án FDI, 690 dự án DDI.

 

Bất động sản Vĩnh Phúc đầy tiềm năng thu hút nhà đầu tư năm 2023

 

Hơn nữa, là tỉnh duy nhất giáp ranh với Hà Nội gần sân bay Nội Bài, hạ tầng được đầu tư phát triển. Là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn phía Bắc thu hút nhiều vốn đầu tư và tạo việc làm cho người lao động trong nước và nước ngoài.

Chính vì thế, nhu cầu về nhà ở cao, thúc đẩy các dự án hình thành tại Vĩnh Phúc đã và ngày càng nhiều, tạo đà để bất động sản Vĩnh Phúc phát triển ma trong thời gian tới. Đặc biệt là phân khúc nhà đất đô thị  hướng đến nguồn cầu của cư dân thành phố lớn như Hà Nội muốn chuyển dịch về ngoại ô, của người lao động, các chuyên gia nước ngoài tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Giá nhà đất tại Vĩnh Phúc năm 2023 tăng

Với những tiềm năng thị trường bất động sản Vĩnh Phúc đã có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng, nhưng vẫn thấp hơn so với các tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng,… Hiện  mức giá đất tại các tuyến đường chính như Kim Ngọc, Lý Thái Tổ, Hai Bà Trưng,… thuộc thành phố Vĩnh Yên đang trong khoảng 35-40 triệu/m2, khu vực xa hơn hay trong ngõ dao động từ 12-14 triệu/m2, tùy theo quy mô, vị trí dự án KĐT mức giá đất tại Vĩnh Phúc cũng có sự dao động nhất định 10-20 triệu/m2.

Mua bán nhà đất Vĩnh Phúc trên website bất động sản chuyên nghiệp

Để đăng tin bán hoặc tìm kiếm mua bán nhà đất Vĩnh Phúc, cả người mua và người bán có thể truy cập các trang website đăng tin bất động sản. Hiện nay, trên mạng internet có rất nhiều cổng thông tin bất động sản uy tín, cung cấp đầy đủ thông tin chính xác như: Cafeland, batdongsan.com.vn, nhatot.com, sosanhnha.com,… thông tin nhà đất được thể hiện sinh động qua biểu đồ, hình ảnh, …giao diện dễ sử dụng giúp người dùng tối ưu trải nghiệm bằng các tiện ích như so sánh giá các dự án, bản đò vệ tinh, tìm dự án bất động sản theo vị trí, giá thành,… sử dụng hoàn toàn miễn phí.

 

 

Bên cạnh đó, bạn là người kinh doanh bất động sản thì chắc chắc không thể bỏ qua giải pháp thiết kế website bất động sản riêng cho mình. Không chỉ giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, gia tăng sự uy tín trong mắt khách hàng, đối tác. Website còn là công cụ kinh doanh chiến lược mang lại hiệu quả.

Bdsweb.com.vn là đơn vị cung cấp giải pháp tối ưu cho các website đăng tin bất động sản, web dự án bất động sản, web kinh doanh bất động sản,… giao diện chuyên nghiệp, tích hợp những tính năng hiện đại, chuẩn SEO,…

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website bất động sản Vĩnh Phúc, thiết kế website đăng tin bất động sản,… bạn có thể tham khảo tại Bdsweb.com.vn để được giải đáp mọi thắc mắc để lựa chọn website phù hợp nhất với mình.

 

 

 

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá