Danh sách 100 mẫu logo bất động sản đẹp - bdsweb.com.vn

Logo bất động sản là gì ?

Logo bất động sản là hình ảnh nhận diện thương hiệu của công ty tổ chức. Logo chứa hình ảnh đồ họa hoặc chữ hoặc kết hợp cả 2 giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp tới khác hàng.

Tại sao phải thiết kế logo bất động sản ?

  • Logo giúp khách hàng nhớ đến công ty bạn: Một logo được thiết kế đẹp sẽ tạo được ấn tượng cho khách hàng. Hình ảnh logo sẽ đi vào tiềm thức của khách hàng. Qua đó, sản phẩm dịch vụ của công ty sẽ dễ dạng được khác hàng đón nhận khi họ có nhu cầu. Logo có thể dùng trên website bất động sản, card visit hoặc khi quảng cáo bất động sản như: tờ rơi, biển hiệu, tờ phướn...
  • Logo giúp công ty bán được nhiều bất động sản hơn: Một logo được thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo được sự tin tưởng cho khách hàng.Qua đó có thể tăng tỷ lệ chốt khách.
  • Logo thúc đẩy nhân viên cống hiến cho công ty: Logo công ty đẹp được in trên đồng phục, bảng tên sẽ làm cho nhân viên hãnh diện qua đó sẽ tăng tình yêu của nhân viên đối với công ty. Khi triết lý công ty được truyền tải trên logo, nhân viên sẽ ý thức được trách nhiệm của mình với công ty. Qua đó sẽ thúc đẩy nhân viên cống hiến cho công ty.

Danh sách 100+ mẫu logo bất động sản đẹp

logo bất động sản 01

logo bất động sản 02

logo bất động sản 03

logo bất động sản 04

logo bất động sản 05

logo bất động sản 06

logo bất động sản 07

logo bất động sản 08

Thiết kế logo bất động sản chuyên nghiệp

Logo chuyên nghiệp cần phải thỏa mãn các tiêu chí sau:

Logo Độc nhất

Logo giúp cho khách hàng nhận diện thương hiệu công ty bạn. Vì thế nó phải là độc nhất, khác biệt với các logo của đối thủ.

Logo Ấn tượng

Thông thường khách hàng chỉ có vài giây để nhìn logo công ty. Nếu bạn muốn khách hàng nhớ đến công ty bạn thì logo cần được tạo ấn tượng mạnh ngay ở những giây đầu tiên khách hàng nhìn thấy logo. Logo cũng cần được thiết kế đơn giản từ hình ảnh đến chữ viết giúp cho khách hàng dễ nhớ hơn.

Logo nhận diện bất động sản

Logo cần có nét đặc trưng của bất động sản công ty đang phân phối . Khi khách hàng có nhu cầu mua nhà đất họ sẽ nhớ tới công ty bạn.

Màu sắc logo đẹp, hợp phong thủy

Màu sắc logo cần phải chọn màu đẹp, hài hòa. Không những thế màu sắc phải hợp với phong thủy. Màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp cho môi giới bất động sản, doanh nghiệp bất động sản gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

thiết kế logo bất động sản theo phong thủy
thiết kế logo bất động sản theo phong thủy

 

Ý nghĩa các hình ảnh trong logo bất động sản

  • Hình tròn: Không có điểm bắt đầu cũng chẳng có điểm kết thúc nó tượng trưng cho sự tồn tại trường tồn. Hình tròn là mặt trời nó mang ý nghĩa là phát triển huy hoàng rực rỡ. HÌnh ảnh này thường được các công ty bất động sản có tiềm lực tài chính mạnh sử dụng.
  • Hình vuông: Theo quan niệm dân gian Việt Nam thì "trời tròn, đất vuông". Đất chính là bất động sản vì thế nhiều doanh nghiệp bất động sản sự dụng hình ảnh, font chữ cạnh vuông trong logo. Hình vuông có các cạnh đều nhau tạo cảm giác chắc chắn, an toàn. Hình ảnh này nói chung phù hợp với tất cả các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản nhưng nó sẽ ý nghĩa nhất đối với các cac doanh nghiệp phân phối đất nền, đất thổ cư, đất vườn.
  • Hình tam giác: Là hình ảnh của những ngọn núi, biểu trưng cho sự gai góc nó thể hiện ý trí vươn lên quật cường. Hình ảnh này thường được các công ty khởi nghiệp dùng
  • Hình ngôi sao: Ngôi sao lung linh ở xa tít trên bầu trời thể hiện khát vọng vươn cao, vươn xa, hướng tới cái đẹp hoàn mỹ.
  • Hình ảnh cây cỏ hoa lá: Thiên nhiên tạo cảo giác gần gũi thân thuộc với con người. Hình ảnh này phù hợp với các công ty kinh doanh trong mảng phân phối bất động sản nghỉ dưỡng, khu du lịch, nhà vườn.
  • Hình mũi tên: Thể hiện khát vọng vươn lên phía trước, hướng về tương lai
  • Hình vương miện: Thể hiện khát vọng vươn lên là doanh nghiệp bất động sản hàng đầu.
 
Gửi câu hỏi, bình luận

Gửi

hotline
081.6666.444
Gọi