Các website đăng tin bđs miễn phí hiệu quả nhất

Bất động sản là thị trường rất lớn với hàng triệu người có nhu cầu mua bán nhà đất. Số lượng bất động sản cần giao dịch lớn, thuộc tính đa dạng, nhu cầu của người mua cũng rất đa dạng dẫn tới hình thức quảng cáo nhà đất truyền thống không còn đem lại hiệu quả. Thực tế yêu cầu cần phải có các công cụ giúp việc mua bán nhà đất nhanh chóng hiệu quả. Nhận thấy nhu cầu của thị trường nhiều công ty đã đầu tư thiết kế website bất động sản. Trang web là cầu nối giữa người mua và người bán giúp việc mua bán trở lên nhanh chóng dễ dàng. Người bán có thể đăng tin lên trang web tiếp cận khách hàng. Người mua cũng có thể tìm kiếm được bđs phù hợp thông qua công cụ tìm kiếm.
Đăng tin bất động sản là cách tiếp cận khách hàng hiệu quả. Tuy nhiên, hiện nay số lượng trang web đăng tin mua bán nhà đất rất lớn. Các nhà kinh doanh bđs lăn tăn không biết trang web nào uy tín, hiệu quả. Hiểu được khó khăn đó BDSWEB đã dành thời gian tìm kiếm và đã liệt kê được danh sách các website đăng tin bđs miễn phí hiệu quả nhất hiện nay. Bạn cùng tham khảo nhé.

Các trang đăng tin bất động sản miễn phí

 

 

Các trang đăng tin bất đông sản miễn phí hiệu quả

Mục lục

 

bds.com.vn

Trang web được phát triển từ năm 2003, trải qua nhiều chu kỳ bất động sản vẫn tồn tại và phát triển mạnh mẽ. 
Thống kế của Google Analytic  cho thấy website có lượng người truy cập lớn với. 100.000 thành viên1 triệu lượt truy cập/ tháng, 50.000 tin đăng/ Tháng.
Website luôn ở vị trí top 1 các từ khóa như “đăng tin bất động sản”, “đăng tin bất động sản miễn phí”, “đăng tin bán nhà”, “đăng tin bán đất”… Qua đó cho thấy sự tin tưởng của môi giới bđs, chủ nhà, chủ đầu tư đối với website.
Website đăng tin, tìm kiếm tin đăng dễ đảm bảo những khách hàng không rành về công nghệ cũng sử dụng được một cách dễ dàng.
Trang chi tiết tin đăng cung cấp nhiều kênh liên hệ như gọi điện, nhắn tin zalo, nhắn tin sms. Khi khách hàng có nhu cầu họ có thể liên hệ trực tiếp người đăng tin dễ dàng.
Nếu bạn đang băn khoăn “nên đăng tin bán nhà ở đâu ?” bds.com.vn là một lựa chọn sáng suốt cho bạn.
Để đảm bảo những thành viên có ngân sách đăng tin hạn chế vẫn có thể sử dụng dịch vụ trên website. Bds.com.vn có nhiều chính sách tặng tiền vào tài khoản cho thành viên như:
Tặng 30K khi đăng ký thành viên. 
Tặng 100K / người giới thiệu  khi giới thiệu bạn bè đăng ký thành viên.
Tặng 5K/ lượt chia sẻ tin đăng lên zalo,facebook
Như vậy, về mặt bản chất website bds.com.vn vẫn là trang đăng tin bất động sản miễn phí.

Trang đăng tin bất động sản bds.com.vn

 

 

Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là trang rao vặt bất động sản số 1 hiện nay. Website chính thức ra mắt năm 2008 sau đó nhanh chóng phát triển trở thành trang bất động sản số 1 Việt Nam. 

Các con số của Batdongsan.com.vn thực sự ấn tượng với: 4 triệu người dùng/ Tháng,  11 triệu lượt truy cập/ Tháng, 800.000 tin đăng/ Tháng. 
Đặc biệt hầu hết các từ khóa tìm kiếm về bất động sản luôn xuất hiện ở vị trí đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm google
Với batdongsan.com.vn người dùng có thể tìm bđs theo loại hình, vị trí, mức giá, diện tích…kết quả tìm kiếm có thể hiển thị dạng danh sách hoặc hiển thị trực quan trên bản đồ.
Các tin đăng được hiển thị đầy đủ thông tin, hình ảnh, video. Đặc biệt người dùng có thể trải nghiệm xem nhà sống động như xem trực tiếp thông qua công nghệ Scan 3D
Website là đối tác thường xuyên đáng tin cậy của hầu hết chủ đầu tư và môi giới bất động sản.

Đăng tin trên batdongsan.com.vn co thể tiếp cận được nhiều khách hàng. Tuy nhiên giá tin thường và tin tin vip cao nhiều khi vượt quá ngân sách đăng tin của môi giới. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu thêm các trang đăng tin bđs  giúp tiếp cận được nhiều khác hàng với phí thấp thậm trí miễn phí bạn có thể tham khảo.

Trang rao vặt bất động sản

 

 

alonhadat.com.vn

Website thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Điện Tử Trần Gia 
Website là kênh rao vặt bất động sản trên toàn quốc, là cầu nối giữa người mua và người bán bđs. Các từ khóa liên quan đến nhà đất thường xuyên nằm trong top 3 trong kết quả tìm kiếm.
Website được thiết kế đơn giản, tốc độ truy cập nhanh phù hợp với mọi đối tượng người dùng.
Website kiểm duyệt nội dung nghiêm ngặt đảm bảo nội dung tin đăng đúng sự thật. Website còn có chức năng “Phản ánh tin rao vi phạm” giúp người dùng báo cáo tin đăng vi phạm cho quản trị viên website.
Phí đăng tin phải chăng phù hợp với cả môi giới có ngân sách đăng tin hạn chế.
Alonhadat.com.vn là một trong những trang web đăng tin hiệu quả nhất hiện nay.

Trang rao vặt bất động sản alonhadat.com.vn

 

Nhatot.com

Nhatot.com là trang đăng tin bđs hiệu quả thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Chợ Tốt . Website ra mắt tháng 10/2022 nhưng đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của cả người mua và người bán bất động sản.
Giao diện website tương tự giao diện chotot.com rất thân thiện với người dùng.

Trang rao vặt bán nhà miến phí nhadat.com

 

nhadat24h.net

Website là kênh tiếp thị chuyên biệt về bất động sản tại Việt Nam thuộc quyền sở hữu Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư nhà đất 24h.
Nhadat24h.net là một trong những trang nhà đất uy tín hiện nay. Thông tin bất động sản được kiểm duyệt kỹ tránh thông tin sai lệch. Website cho chức năng REVIEW giúp khách hàng có cái nhìn trực quan trung thực về bđs.

Trang đăng tin bất động sản nhadat24.net

 

homedy.com

Homedy.com là trang web về bất động sản uy tín. Website cung cấp dịch vụ rao bán nhà miễn phí, là cầu nối giữa người mua và bán bđs, là cầu nối giữa người dùng và các chuyên gia bất động sản.
Trang chi tiết tin đăng hiển thị tiện ích xung quang bđs giúp người dùng có cái nhìn trực quan về bất động sản cần mua.Người mua có thể chat trực tiếp với người bán nhà trên website. 
Tin đăng bán nhà được kiểm duyệt kỹ ngoài ra website còn có chức năng báo xấu tin đăng để người dùng báo với admin những tin không đúng sự thật. Trường hợp đúng như người dùng phản ánh, tin đăng sẽ bị xóa ngay lập tức.
Website có mục cộng đồng đóng vai trò như một mạng xã hội về bất động sản giúp cho các thành viên có thể trao đổi thoải mái về các chủ đề như: Thị trường, đánh giá dự án, quy hoạch, hạ tầng…
Chức năng dự án hiển thị tất cả các dự án, được phân ra làm nhiều danh mục giúp người dùng có thể tìm hiểu thông tin dự án một cách dễ dàng.
Homedy.com vinh dự Homedy vinh dự nhận giải thưởng Top 5 Startup Việt do VNExpress tổ chức.

Đăng tin bất động sản miễn phí homedy.com

 

Giaodichnhadat.vn

Giaodichnhadat.vn là trang rao vặt bất động sản miễn phí. Website giúp giao dịch mua bán nhà đất trở lên nhanh chóng hiệu quả.
Website cho phép đăng tin bất động sản miễn phí. Website có nhiều chính sách tặng tiền vào tài khoản giúp môi giới có thể đăng tin, up tin, tick vip tin đăng miễn phí.

Kênh mua bán nhà đất giaodichnhadat.vn


 

nhadat.cafeland.vn

nhadat.cafeland.vn là trang web về bất động sản uy tín. Trang web cung cấp dịch vụ rao vặt bất động sản, lưu trữ nguồn nhà đất, định giá nhà đất và cung cấp kiến thức, tin tức hữu ích về thị trường bất động sản.
Website có hơn 1 triệu thành viên, với 70.000 thành viên hoạt động tích cực. 
Tin đăng được kiểm duyệt chặc chẽ đảm bảo thông tin đúng sự thật.
Người tìm kiếm nhà đất có thể tra cứu thông tin quy hoạch khu vực bđs cần mua.

Website mua bán nhà đất nhadat.cafeland.vn

 

rongbay.com

Là trang đăng tin rao vặt quen thuộc đối với nhiều người dùng Việt Nam. Người dùng có thể đăng tin bán nhà một cách dễ dàng. Chức năng lọc bđs được thiết kế khoa học giúp người mua có thể tìm kiếm bđs mong muốn nhanh chóng.

 

houseviet.vn

houseviet.vn là website đăng tin bán nhà mới hoạt động được một thời gian nhưng đã chiếm được cảm tình của nhiều môi giới và sàn bất động sản.
Do ra đời sau lên website cập nhật nhiều chức năng, công nghệ mới giúp cho việc mua bán, tìm hiêu thông tin về bất động sản trở lên dễ dàng nhanh chóng.
Các chức năng chính của website phải kể đến như: Đăng tin bán nhà, đăng tin cho thuê nhà, hiển thị danh danh bạ sản bất động sản, chủ đầu tư uy tín, thư viện kiến thức thông tin bđs, bản đồ quy hoạch…

 

muaban.net

Muaban.net ra đời từ năm 2006 là kênh mua bán, rao vặt quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam. Website cho phép rao bán bất động sản, oto, xe máy, việc làm. Trong đó bất động sản là mảng chủ đạo của website. Website phù hợp với tất cả đối tượng người dùng từ người già đến người trẻ. Với chức năng đăng tin cực kỳ đơn giản. Tìm kiếm tin đăng dễ dàng nhanh chóng.Hiện nay Muaban.net dành được sự tin tưởng của hàng triệu người dùng. Bạn cùng tham khảo nhé.

 

bds123.vn

Bds123 là website ra đời sau so với các trang đăng tin bất động sản khác cho lên website có cơ hội áp dụng các công nghệ mới nhất giúp trải nghiệm người dùng được tốt nhất.
Trang web hoạt động dựa trên 3 phương trâm chính: bất động sản tốt, giá tốt, dịch vụ tốt đem lại lợi ích cho cả người mua và người bán bđs.

 

nhadattoanquoc.com.vn

Trang web cho phép đăng tin bất động sản trên toàn quốc. Dù bạn ở bất cứ đâu cũng có thể đăng tin và tim kiếm nhà đất. Chức năng đăng tin, tìm kiếm tin đăng được thiết kế đơn giản dễ sử dụng đảm bảo bất cứ ai cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Trang đăng tin bất động sản toàn quốc

 

 

batdongsan368.com.vn

Website ra đời từ năm 2017 nhận được nhiều tín nhiệm của môi giới bất động sản. Hiện tại website có 50.000 thành viên tin dùng. Website có nhiều chính sách tặng tiền vào tài khoản giúp thành viên đăng tin, tick vip, up tin thoải mái mà không phải nạp tiền.

Web rao bán nhà miến phí batdongsan368.com.vn

 

dothi.net

Dothi.net sở hữu giao diện trực quan hiện đại, nét sang trọng nổi bật. Trang web bất động sản này cập nhật tin tức rao bán trên toàn quốc, gửi đến người dùng các dự án đầy hấp dẫn. Bên cạnh việc tìm kiếm thông tin về sản phẩm nhà đất, bạn có thể tham khảo các kiến thức về mua bán bất động sản, luật đất đai, phong thuỷ nhà ở,... Đây là trang web đăng tin về bất động sản miễn phí, rất được người dùng yêu thích trong thời gian gần đây.

 

Các bước đăng tin bất động sản hiệu quả

Bước 1: Đăng ký tài khoản
Dù bạn dự định đăng tin trên bất kỳ website nào. Việc đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản. Link đăng ký thường đặt ở góc trên bên phải màn hình.
Các thông tin đăng ký bao gồm: Họ tên, số điện thoại, email, ảnh đại diện...

Bước 2: Đăng nhập tài khoản khoản.
Bạn có thể đăng nhập tài khoản để đăng tin, quản lý tin đăng, up tin, tick VIP, thay đổi thông tin cá nhân, mật khẩu, theo dõi lịch sử giao dịch...


Bước 3: Đăng tin
Bạn cần chuẩn bị nội dung tin đăng thật hấp dẫn. Nội dung bao gồm: Thông tin bđs,danh sách hình ảnh, video

Bước 4: Tìm hiểu chương trình ưu đãi đăng tin
Mỗi website đăng tin có chính sách đăng tin khác nhau như: 

  • Miến phí hoàn toàn
  • Có thu phí Tin VIP, UP tin nhưng có nhiều chính sách tặng tiền vào tài khoản như: Tặng tiền khi giới thiệu bạn bè đăng ký thành viên, tặng tiền khi chia sẻ tin lên mạng xã hội... Về mặt bản chất những website này là trang đăng tin bất động sản miễn phí.
  • Thu phí Tin thường, Tin VIP, lượt up.

Bạn cần tìm hiểu chính sách từng website để có phương án đăng tin hiệu quả nhất.

Bước 5: UP tin, Tick VIP tin đăng
Tin đăng được sắp xếp theo thứ tự: VIP1 => VIP2 => VIP3 => VIP4 => VIP5 => Tin thường. Tin VIP1 là tin nổi bật nhất ở đầu danh sách lên khả năng tiếp cận khách hàng là tốt nhất. Khả năng tiếp cận khách hàng sẽ giảm ở những VIP tiếp theo, tin thường khả năng tiếp cận khách hàng thấp nhất.
UP tin giúp đẩy tin lên đầu danh sách tin thường.
Để tối ưu về mặt chi phí. Trước khi quyết định Tick VIP hay mua lượt up bạn lên tìm kiếm bđs ở khu vực bạn đăn tin. Trường hợp nếu không có thành viên nào tick VIP tin đăng thì bạn chỉ cần tick VIP5 cho tin đăng hoặc mua lượt up là có thể đạt hiệu quả tối đa mà không cần tick những VIP cao hơn.

Bước 6: Chia sẻ tin đăng của mình lên các mạng xã hội để nhiều người biết đến tin đăng của mình hơn.

 

Đầu tư thiết kế website bất động sản

Đăng tin trên các website đăng tin bđs là kênh tiếp cận khách hàng phổ biến và tương đối hiệu quả. Tuy nhiên, nó có nhược điểm là chi phí bỏ ra để mua Tin VIP, lượt UP cũng khá nhiều và bạn bị mất chi phí liên tục. Để tăng tính hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng thì bạn cần thiết kế website bất động sản. Sở hữu một website đăng tin bất động sản thì bạn sẽ tốn chi phí ban đầu tuy nhiên bạn sẽ không mất chi phí mua tin vip, lượt up hàng tháng. Do bạn là chủ website lên bạn có thể đưa những tin của bạn lên những vị trí đẹp nhất của website qua đó có thể tiếp cận được nhiều khách hàng. Nếu web của bạn có nhiều thành viên đăng ký tài khoản bạn có thể bán tin vip, lượt up cho họ . Đây cũng chính là kênh đầu tư tạo nguồn thu nhập thụ động của bạn.
Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web đăng tin bất động sản thì bạn vui lòng liên hệ Mr Thành: SĐT/ Zalo 0816666444 để được tư vấn cụ thể.

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá