Top 20 Mẫu banner bất động sản đẹp miễn phí

Bất động sản là thị trường nóng sốt với cơ hội làm ăn mang lại lãi xuất lớn. Nhu cầu khách hàng cao, tạo nên các cơn sốt nhà đất ở trên thị trường, cạnh tranh khắc nghiệt là những gì mà các sales bất động sản cần lưu ý. Thiết kế website bất động sản mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng online, tăng tính chuyên nghiệp và uy tín với khách hàng. 

Banner là thành phần rất quan trọng của website bất động sản, nó thường đặt ở trang chủ website. Banner bất động sản đẹp sẽ tạo ấn tượng, niềm tin đối với khách hàng. Qua đó, tăng tỷ lệ khách hàng liên hệ với bạn hơn.
Bạn cũng có thể dùng banner trong các chiến dịch marketing bđs như: Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads
Dưới đây là những gợi ý về thiết kế banner bất động sản đẹp và các mẫu banner ấn tượng mà bạn đọc có thể tham khảo.
Thiết kế banner bất động sản đẹp

Vai trò của thiết kế banner bất động sản đẹp

Banner là sản phẩm được thiết kế để truyền đi thông điệp, khẩu ngữ, quảng cáo về thương hiệu/ sản phẩm/ dịch vụ nào đó. Banner website được sử dụng cho chiến lược marketing của các doanh nghiêp, mục tiêu quảng cáo về dịch vụ, sản phẩm, chiến lược của mình, tới khách hàng.
Banner online được đặt trên các website được thiết lập cho từng lĩnh vực kinh doanh, cách để nhà cung cấp mang hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng truy cập. Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, banner được sử dụng nhiều, thiết kế đa dạng, thay đổi liên tục cho từng dự án. Vai trò của banner bất động sản đẹp cho chiến lược marketing online:
 • Truyền tải hình ảnh dự án bất động sản, thường được lựa chọn làm ảnh bìa web. Cung cấp thông tin cho khách hàng về chủ đề, định hướng phát triển và quy mô dựa án BĐS. Hình thức truyền thống bằng hình ảnh hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Banner đẹp, thiết kế ấn tượng giúp thu hút sự chú ý của khách hàng truy cập. Dựa trên tâm lý người dùng, hiệu ứng hình ảnh tạo dấu ấn ấn tượng, giúp khách hàng ghi nhớ lâu hơn về dự án bất động sản. Giải pháp giúp dự án của bạn tạo sự khác biệt đối với các BĐS cùng phân khúc.
 • Banner được thiết kế phù hợp với giao diện website, fanpage tạo nên hiệu quả cho chiến lược SEO, thu hút người dùng truy cập, đánh giá cao về sự đầu tư, xây dựng lòng tin khách hàng. Thiết kế banner tiêu chuẩn đáp ứng các yêu cầu về tốc độ truy cập, tải trang, trải nghiệm người dùng.

Thiết kế banner bất động sản đẹp

Các mẫu banner quảng cáo bất động sản được sử dụng nhiều cho chiến lược kinh doanh của dự án. Các doanh nghiệp, sàn giao dịch, đơn vị phân phối cần thiết kế banner chuyên nghiệp, kết hợp với chiến lược marketing tạo hiệu ứng quảng cáo thành công. Banner được thiết kế với nhiều loại, phục vụ mục đích khác nhau:
 • Banner báo chí – đăng bài báo quảng cáo.
 • Banner quảng cáo trên website – xây dựng nội dung chủ đề cho website bất động sản.
 • Banner đường phố - được in ấn trên phông bạt, băng – rôn… quảng cáo offline, tiếp cận khách hàng trong các khu vực địa lý riêng.
Thiết kế banner cần xác định được mục đích sử dụng, nơi đặt banner để đưa ra chủ đề, thiết kế, bố cục, nội dung hay kích thước banner phù hợp. Thông thường, banner nhà đất sẽ được thiết kế trên các ứng dụng đồ họa – cho giá trị sử dụng cao, có thể chỉnh sửa file cho từng dự án, tái sử dụng, biến tấu tiện lợi phù hợp với nội dung dự án.
Thiết kế banner được xây dựng dựa trên nội dung bất động sản hướng tới, chiến lược kinh doanh của đơn vị đưa ra, định hướng khách hàng. Doanh nghiệp không ngừng thay đổi banner dự án, làm ảnh bìa, ảnh nền cho website, fanpage. Các đơn vị có thể thuê thiết kế hoặc tự chỉnh sửa banner có sẵn với sự thay đổi về layer, modum để tạo nên sự khác biệt cho các banner dự án bất động sản riêng biệt.
Một dự án bất động sản có thể sử dụng nhiều banner, được thiết kế với tiêu chuẩn kích thước, khổ banner khác nhau cho từng vị trí đặt. Tuy nhiên, cần thống nhất về nội dung, hình ảnh để tạo truyền tải thông điệp dự án. Ngoài ra, các đơn vị có thể lựa chọn các hình thức phù hợp như: banner tĩnh, banner động để truyền tải thông điệp theo các hình thức khác nhau, phù hợp với chiến lược marketing.

Top 20 mẫu banner bất động sản đẹp

Các mẫu banner bất động sản được thay đổi liên tục cho từng chiến dịch. Nhu cầu sử dụng banner bất động sản cao, yêu cầu các thiết kế đổi mới, được xây dựng với nội dung phù hợp với chiến dịch và các tiêu chuẩn về SEO, tối ưu website hay đặt fanpage facebook…
Dưới đây là một 20 mẫu banner bất động sản đẹp, mà các đơn vị, doanh nghiệp có tham khảo chỉnh sửa để kết hợp lên ý tưởng cho dự án.


Banner dự án 01


Banner dự án 02

Banner đất nền Banner bất động sản
 

Banner bất động sản dọc


 

 

 

Các mẫu banner bất động sản dọc

Bí kíp tạo banner bất động sản hiệu quả cho chiến lược marketing dự án

Nhu cầu để tạo banner bất động sản dọc cho một website chuyên nghiệp. Mỗi dự án thay đổi yêu cầu thiết kế banner riêng, tạo dấu ấn riêng, truyền tải thông điệp hiệu quả đến khách hàng. Để tạo một banner bất động sản phù hợp với chiến lược marketing phù hợp, cần lưu ý:

Xây dựng nội dung ấn tượng

Banner bất động sản sẽ giới thiệu về dự án BĐS sắp và đang được mở bán. Mỗi dự án sẽ có nội dung riêng về định hướng phát triển, thiết kế, mục tiêu sử dụng, quy mô… cung cấp cho khách hàng. Ví dụ như: thành phố xanh, thành phố thông minh, dự án nghĩ dưỡng… banner cần truyền tải được thông điệp chủ đạo này.
Thông điệp được truyền tải ngắn gọn, xúc tích nhưng dễ hiểu, không quá nhiều thông tin khiến khách hàng khó nhận biết, phân tích. Sử dụng quá nhiều thông tin trên banner sẽ làm giảm hiệu quả quảng cáo. Nội dung banner cần sáng tạo, gây ấn tượng ghi nhớ trong tâm trí khách hàng về dự án bất động sản, khác biệt so với các dự án đã diễn da, dự án khác trong phân khúc.

Kích thước banner tối ưu

Thiết kế banner cho website cần chú ý đến kích thước, tối ưu cho giao diện web, ảnh bìa web. Kích thước và dung lượng banner không nên quá lớn, quá nặng ảnh hưởng đến khả năng tải trang, giảm trải nghiệm người dùng. Một số kích thước banner tiêu chuẩn gợi ý cho website:
 • Banner chữ nhật dài – 720x90 px
 • Banner nửa trang – 300x600 px
 • Banner hình chữ nhật lớn – 336x280 px
 • Banner trên di động – 320x100 px

Nguyên tắc thiết kế banner

Thiết kế banner bđs sẽ có những nguyên tắc riêng để tạo nên sự thống nhất, phối hợp với chiến lược marketing thành công. Banner bất động sản cần đáp ứng được các tiêu chí sau:
 • Nhận diện thương hiệu (brand) – trên banner cần có sự hiện diện của thương hiệu, đảm bảo là yếu tố đầu tiên được nhận diện trên banner.
 • Ngôn ngữ dễ nhớ - nổi bật – thu hút các nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Sử dụng những ngôn ngữ phổ biến trong lĩnh vực BĐS đánh trúng tâm lý khách hàng.
 • Kêu gọi hành động – thúc đẩy người truy cập lựa chọn liên kết trên banner quảng cáo.

Sử dụng banner động

Banner động linh hoạt, tạo hiệu ứng thu hút người xem click vào. Tuy nhiên, banner động với thời lượng dài sẽ ảnh hưởng đến dung lượng website, làm chậm tốc độ tải. Nhưng nếu thời gian quá ngắn lại khiến người dùng khó cập nhật được thông tin và nội dung quảng cáo.
Chú ý thời gian của banner động, sử dụng hình ảnh và thông tin quan trọng nhất. Giữ cho banner có những thông điệp đơn giản, thống nhất và dễ hiểu.
Các dự án bất động sản mới luôn cần những banner mới cho website, giúp xây dựng hình ảnh và truyền tải thông điệp hiệu quả đến người dùng truy cập. Sử dụng các banner dự án bất động sản có sẵn hoặc tự thiết kế làm mới, tạo nét riêng cho dự án, ấn tượng với khách hàng. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho quá trình thiết kế website bất động sản, với banner ấn tượng.
 
Banner bất động sản động
 
 Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế Banner BĐS vui lòng liên hệ Hotline/ Zalo: 081.6666.444
081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá