Bất động sản Cà Mau thay da đổi thịt, tạo cơ hội đầu tư lớn

Bất động sản Cà Mau thay da đổi thịt, tạo cơ hội đầu tư lớn

Cà Mau với lợi thế về tốc độ phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng, thị trường bất động sản Cà Mau được thay da đổi thịt, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư đổ về đây, khiến thị trường bất động sản, mua bán nhà đất Cà Mau trở nên sôi động hơn.

Sức bật của bất động sản Cà Mau

Là thành phố nằm ở vị trí cực Nam của đất nước, Cà Mau chiếm nhiều ưu thế để phát triển kinh tế.  Cà Mau còn nằm trong kế hoạch Quy hoạc tổng thể ĐBSCL  định hướng tới năm 2030, tương lại trở thành thành phố tiềm năng, đô thị loại I trong năm 2020 và trở thành đô thị hạt nhân của vùng Tây Nam Bộ.

Hạ tầng giao thông hoàn thiện, tạo điều kiện cho khu vực này di chuyển, giao thương dễ dàng.

Là một thành phố tiềm năng, mang triển vọng phát triển, Thị trường bất động sản, mua bán nhà đất Cà Mau nhanh chóng được các ông lớn trong và ngoài nước chú ý, đầu tư vào. Một trong số đó phải kể tới dự án bất động sản Happy Home  - dự án khu đô thị  do công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi là nhà phát triển.

Khu đô thị Happy Home – điểm sáng khiến bất động sản Cà Mau thay da đổi thịt

Mua bán nhà đất Cà Mau, dự án Happy home Cà Mau

Thị trường bất động sản Cà Mau với những chuyển biến tích cực, các giao dịch sôi động dần lên. Một trong những dự án bất động sản có sức hút lớn tới các nhà đầu tư và khách hàng điển hình như Happy Home Cà Mau.

Happy Home Cà Mau là một trong những dự án khu đô thị hiện đại với tiện ích gồm siêu thị, trường học, công viên, bãi đỗ xe, chợ, khu vui chơi cho trẻ em,…  Đặc biệt công trình còn mang tới nhiều tiện ích đẳng cấp như hồ sinh thái quy mô 12ha gồm công viên cùng nhiều cây xanh giúp điều hòa không khí. Happy Home Cà Mau được ví là thiên đường đáng sống mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng cho cộng đồng dân cư Cà Mau, tính đến thời điểm này thì happy home được đánh giá là khu đô thị đẳng cấp nhất cho dân cư miền Tây.

Bạn là nhà đầu tư, doanh nghiệp, môi giới bất động sản Cà Mau. Hãy nhanh tay thiết kế một website bất động sản, mua bán nhà đất Cà Mau để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp mình. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Công ty TNHH công nghệ Otit qua số hotlien 081.6666.444 hoặc qua email bdsweb.com.vn@gmail.com .

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá