Themes wordpress bất động sản còn kém xa so với 100 mẫu dưới đây

Hiện nay Themes wordpress bất động sản  Đang được rất nhiều công ty chuyên về thiết kế website bất động sản bằng wordpress xử dụng rồi về chỉnh xửa lại sau đó bán lại cho khách hàng. Qua nhiều khách hàng phản hồi thì nó có nhược điểm rất hạn chế như sau:

- Themes toàn là miễn phí được đưa lên mạng nhiều người xử dụng, tạo lỗ hổng cho hackker khai thác
- Các chức năng phải xử dụng Plugin cũng miễn phí được chia sẽ lên mạng internet trong đó có nhiều plugin đã được cài  mã độc khiến cho website bị chậm, data khách hàng bị lộ, mà hầu như các thiết kế không thể đọc được mã lệnh vi rút
- Thường phải updata thường xuyên


Nhưng ưu điểm của nó cũng được đánh giá cao:

- Hỗ trợ công cụ SEO tốt
- Dễ dàng quản trị website bất động sản
- Nhiều chức năng hoàng toàn miễn phí

Nhưng đã là website thì bảo mật luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu, với Bdsweb.com.vn chúng tôi là đơn vị thiết kế website bất động sản chuyên sâu, sẽ khắc phục hết nhược điểm trên, hàng 100 khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Hãy Xem 100 mẫu website bất động sản chúng tôi đã thiết kế  Với Ưu điểm:

  • Giao diện đẹp thu hút mắt người nhìn
  • Nội dung của website bất động sản phải hấp dẫn, chính xác, được cập nhật kịp thời
  • Tốc độ load trang phải nhanh, bởi nếu sau 3s chờ đợi có thể bạn đã mất 70% lượng khách hàng, bởi thời gian chờ đợi gây cảm giác khó chịu, gây ảnh hưởng đến quyết định rời website của khách hàng.
  •  Bố cục web được thiết kế khoa học, dễ dàng để người truy cập tra cứu thông tin
  •  Dễ dàng quản trị website
  •  Đầy đủ tiện ích, tính năng đơn giản mang lại giá trị cho người truy cập chắc chắn tương tác của khách hàng về website bất động sản đẹp của bạn càng cao
  • Công nghệ tìm kiếm độc quyền  bất động sản bằng bản đồ 

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá