Muốn có khách hàng website bất động sản phải thỏa mãn được?

Ngày nay, khi nhu cầu về nhà đất tăng lên dẫn tới sự gia tăng chóng mặt của các website bất động sản thì việc tìm kiếm và thu hút khách hàng càng trở nên khó khăn hơn. Khi bạn gõ dòng chữ “web bất động sản” vào ô tìm kiếm của google thì sau khoảng 0,47 giây công cụ này sẽ cho ra khoảng 5.470.000 kết quả - một con số khổng lồ. Vậy phải làm sao để thu hút khách hàng vào website của mình? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ liệt kê 4 yếu tố giúp các bạn thiết kế website bất động sản hút khách trên thị trường khắc nghiệt này.

Trong thời đại mà công nghệ số bùng nổ như ngày nay thì việc tiếp cận khách hàng bằng các trang web là việc làm hết sức thông minh và cần thiết của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, các trang web ngày càng càng xuất hiện dày đặc với những tiện ích luôn luôn được đổi mới từng ngày khiến cho công tác thu hút khách hàng ngày càng khó khăn. Sau đây là 4 yếu tố cần thiết để có thể thiết kế web bất động sản tiêu chuẩn và hút khách nhất.

1. Menu hợp lý, thiết kế giao diện chuyên nghiệp

Thiết kế giao diện website không thu hút, không hấp dẫn sẽ là điểm trừ rất lớn. Menu website không rõ ràng, khó nhận biết sẽ làm khó người truy cập, tìm không thấy thanh menu là một lỗi sai rất cơ bản nhưng ảnh hưởng trầm trọng đến hình ảnh website. Bạn hãy đặt mình vào vị trí người dùng trong trường hợp này xem, nếu không tìm thấy hoặc không sử dụng được menu thì bạn sẽ như thế nào ? Tất nhiên, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn không hài lòng, phàn nàn về chất lượng website quá kém, thậm chí bạn muốn rời bỏ truy cập nó ngay lập tức.

Chú ý chăm chút thiết kế website bất động sản của mình sẽ khiến khách hàng thêm tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn.

menu hợp lý

2. Hình ảnh, video chân thực

Những người có ý định tìm mua nhà đất rất chú ý đến diện mạo căn nhà/mảnh đất mà họ sẽ sở hữu cho nên những hình ảnh, video chân thực về sản phẩ sẽ khiến khách hành hứng thú. Đôi khi họ còn chú ý đến chúng hơn cả những lời quảng cáo hoa mỹ mà bạn nói với họ. Vì vậy hãy chú ý lựa chọn những hình ảnh đẹp những vẫn sống động và chân thực nhất. Đừng lấy những hình ảnh quá “lừa tình” khiến họ mất lòng tin vào bạn khi nhìn thấy căn nhà thực sự.

Hình ảnh trân thực sống động

3. Trang tin tức được cập nhật thường xuyên

Một trang web luôn có những sản phẩm mới và được cấp nhật thường xuyên sẽ khiến khách hàng cảm thấy thích thú vì họ cho rằng bạn có một nguồn “hàng” phong phú vô tận và những cơ hội lớn để họ có thể tìm thấy căn hộ/mảnh đất mơ ước. Ngoài ra, việc thường xuyên cập nhật tin tức sẽ khiến trang web của bạn luôn phong phú,có nhiều lựa chọn cho những đối tượng khách hàng khác nhau và gây ấn tượng về sự chu đáo cho các khách hàng đã ghé thăm website của bạn.

Bạn cũng nên trang bị cho website của mình những công cụ để co thể lấy thông tin trực tiếp của khách hàng như: email, số điện thoại, địa chỉ,… để tiện cho công tác liên lạc và quảng sau này.

Cập nhật thông tin thường xuyên

4. Phù hợp với mọi trình duyệt, thiết bị

Hãy lựa chọn một trang web có thể hoạt động thoải mái trên mọi trình duyệt web phổ biến hiện nay như: chrome, cốc cốc, firefox,… và hiển thị tốt trên các thiết bị khác như điện thoại, ipad,… Nếu có một trình duyệt không thể load được trang web bất động sản hoặc một thiết bị điện tử nào đó thì bạn xũng có thể mất đi một lượng lớn khách hàng.

Phù hợp với mọi thiết bị

Trên dây là 4 lưu ý mà chúng tôi đã liệt kê để có thể thu hút khách hàng khi thiết kế website bất động sản. Chúc lượng khách hàng trên website của bạn tăng lên và ổn định.

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá