Câu chuyện: Nhờ vào website tôi đã bán được căn hộ

Mọi người thường cho rằng bất động sản là 1 ngành nghề khá dễ dàng cũng như nhàn hạ. Mọi người thường lầm tưởng rằng ngành này chỉ cần xây dựng 1 loạt các căn hộ, sau đó bạn chỉ cần đơn giản là cho thuê và thu tiền một cách đều đặn. Có thể bạn chưa biết hiện nay nhu cầu về bất động sản trở nên “hot” vô cùng, và đặc biệt là với những tiến bộ về khoa học công nghệ, tất cả mọi người đều muốn có được cho mình những thông tin mới và hữu hiệu nhất.

Và tôi đã ứng dụng khoa học công nghệ 1 cách thành công, thiết kế web bất động sản hiệu quả, để từ đó tôi hoàn toàn tiếp cận được khách hàng của tôi và bán được căn hộ. Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 1 số những kinh nghiệm quý báu của tôi.

1. Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, xây dựng chiến lược, thiết kế web:

Hiện nay, bạn cần phải biết rằng internet được coi là 1 nhân tố hàng đầu, có tính quyết định trong ngành bất động sản. Đây chính là thời điểm mà bạn cần phải tăng thêm sự hiện diện trực tuyến của bản thân mình. Bạn có thể nghĩ rằng chỉ cần thiết kế web bất động sản là được, nhưng không bạn còn cần phải thường xuyên cập nhật cho website của mình. Bạn nên biết rằng khách hàng của bạn luôn muốn nội dung trên web được cập nhật liên tục, phù hợp với tiêu chí “search” của họ như tìm nhà, căn hộ, chung cư.

Chiến lược thiết kế website

2. Xây dựng một website đáp ứng nhu cầu cơ bản của khách hàng, và thân thiện với Google

Hiện nay, việc thay đổi về yêu cầu chất lượng, tính chính xác cũng như sự uy tín của google đã làm cho việc tối ưu website trở nên khó khăn hơn. Đạt được thứ hạng cao là 1 giấc mơ của nhiều doanh nghiệp, và sự thay đổi của google lại là cơn ác mộng. Việc thiết kế website bất động sản thân thiện với google là 1 điều vô cùng cần thiết. Nội dung độc đáo luôn được google đặt lên hàng đầu khi sắp xếp thứ hạng tìm kiếm, và đó phải là nội dung thân thiện với người dùng. Kỹ thuật SEO quan trọng nhất là viết nội dung độc đáo cho người đọc chứ không phải cho Google bot. Khi người đọc bị thu hút bởi bài viết, họ tất nhiên đã là khách hàng tiềm năng.

Đáp ứng nhu câu khách hàng

3. Marketing cho website

Một chiến lược marketing mà bạn nên biết là marketing hướng nội, ở đây tập trung chủ yếu vào việc khách hàng tìm kiếm thông tin của bạn như chiến lược content marketing và các nền tảng trực tuyến để từ đó bạn có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Chiến lược này không chỉ hướng bạn đến với khách hàng tiềm năng mà còn nhanh chóng có được doanh thu mong muốn.

maketing cho website

4. Sử dụng kỹ thuật SEO

Thiết kế web bất động sản và cập nhật nội dung hàng ngày là vô cùng quan trọng nhưng chưa đủ nếu như bạn bỏ qua SEO. SEO thực sự giúp bạn trong việc quản lý trực tuyến, gặp được khách hàng tiềm năng qua internet.

Kỹ thuật seo

Bạn phải đảm bảo rằng các từ khóa thích hợp nhất với nội dung trang web để vượt qua các đối thủ trong công cụ tìm kiếm. Sử dụng từ khóa chính xác sẽ giúp cho trang web lên đầu danh sách kết quả tìm kiếm.

5. Chăm sóc website

Bạn cần chăm sóc, cập nhật web của bạn một cách thường xuyên. Thay đổi giao diện hay cập nhật nội dung cần thiết, hữu ích và thú vị một cách kịp thời sẽ khiến trang web của bạn thu hút hơn trong mắt khách hàng.

Nếu được sử dụng đúng cách, chắc chắn 5 điều trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nâng lên 1 tầm cao mới.

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá