10 mẹo hay thiết kế website bất động sản

Bất kể người môi giới bất động sản nào cũng hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế website bất động sản. Tuy nhiên phải bắt đầu như thế nào và làm sao để website đó hoạt động hiệu quả thì không phải ai cũng nắm rõ. Đừng bỏ lỡ cơ hội thành công của mình chỉ vì bạn chưa biết đến 10 mẹo hay dưới đây nhé.

1. Danh sách bất động sản

Khách hàng đang tìm kiếm dự án vì vậy lẽ đương nhiên là họ sẽ muốn biết website của bạn có gì. Cung cấp cho khách hàng một danh sách bất động sản bao gồm những dự án mà bạn đang bán là điều cần thiết phải làm. Bạn hãy nhớ đặt danh sách ở một vị trí mà khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy.

2. Website là để dành cho người dùng

Website là của bạn nhưng bạn lập nó ra là để cho khách hàng truy cập và tìm kiếm thông tin chứ không phải cho bạn. Vì vậy thay vì cung cấp những thông tin bạn có thì hãy chọn lọc và mang đến những thông tin mà khách hàng cần.

Websie để cho người dùng

3. Website phải có nội dung nguyên gốc

 

Thông thường mỗi giao diện web bất động sản thường có các nội dung sẵn có. Việc bạn cần làm là chỉnh sửa sao cho các nội dung đó trở nên thiết thực và hữu ích hơn đối với người dùng.

Nội dung website nguyên gốc

4. Sử dụng đồ họa trên thiết kế website bất động sản

 

Những hình ảnh trực quan bao giờ cũng khiến người dùng cảm thấy hấp dẫn. Khách hàng tìm mua nhà thường cần nhiều hơn là một website cung cấp thông tin đơn thuần. Bạn càng mang đến nhiều hình ảnh của dự án thì website của bạn càng được khách hàng đánh giá cao.

Sử dụng đồ họa thiết kế website bất động sản

5. Thể hiện tính cách trên website của bạn

Nếu bạn khác biệt, bạn sẽ không lo bị lẫn trong đám đông. Vì thế, hãy cho khách hàng thấy được cá tính của bạn thông qua cách mà bạn thể hiện mình trên website. Ngoài yếu tố chuyên nghiệp, bạn cũng có thể thể hiện mình là người hài hước, thông minh, sáng tạo,… Tóm lại, bạn xuất hiện càng ấn tượng thì khách hàng càng nhớ bạn lâu hơn.

thể hiện tính cách trên website

6. Không cố gắng tiếp cận mọi đối tượng khách hàng

Riêng với bất động sản, bạn tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng cũng chưa chắc bạn đã bán được nhiều hàng. Điều quan trọng là bạn phải xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu của mình.

Không cố gắng tiếp cận mọi đối tượng khách hàng

7. Sử dụng phương pháp thu thập địa chỉ email

Email là một kênh quảng cáo tương đối tốt vì vậy hãy cố gắng thu thập địa chỉ email bằng cách yêu cầu khách hàng cung cấp email trước khi tải về danh sách hoặc báo cáo bất động sản.

Thu thập đại chỉ gmail

8. Phản hồi tự động trên thiết kế web

 

Sử dụng chương trình trả lời tự động sẽ giúp bạn có những tương tác kịp thời đối với các yêu cầu đến từ phía khách hàng.

Phản hồi tự động

9. Thiết kế web có sẵn thông tin bán hàng

Việc bạn cung cấp đầy đủ thông tin bán hàng cũng như giá bán sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm trên website của bạn.

10. Nghiên cứu các trang web bất động sản của doanh nghiệp khác

Đây là một để bạn có thể học hỏi được những điều hay từ website khác để áp dụng cho website của bạn. Học hỏi có sáng tạo chứ đừng copy nhé.

 

Hy vọng rằng với 10 mẹo hay về thiết kế website bất động sản như trên thì bạn sẽ có được một website chất lượng phục vụ cho công việc của mình.

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá