Xây dựng chiến lược phát triển cho web đăng tin bất động sản

Website đăng tin bất động sản là nơi tụ họp của rất nhiều người mua, bán, tìm kiếm thông tin bất động sản.
Nếu như website thu hút được nhiều người vào đăng tin cũng như tìm kiếm bất động sản thì website sẽ đem lại lợi ích rất lớn cho bạn. 
Bạn có thể đưa các bất động sản bạn đang phân phối lên các vị trí VIP, HOT của website khi đó bạn sẽ không mất tiền mua tin VIP ở các website khác nữa.
Bạn cũng có thể bán tin VIP hoặc banner quảng cáo trên website.
Website đăng tin là dạng website lớn nhất trong các loại web bất động sản. Vì vậy, khi thiết kế website đăng tin nhà đất bạn cần phải có chiến lược phát triển ngay từ đầu.
Qua việc chứng kiến thành công của nhiều khách hàng khác nhau. Chúng tôi đưa ra một chiến lược phát triển web cơ bản để bạn có thể tham khảo.

Giai đoạn 1: Thu hút người dùng vào đăng tin
- Bạn có thể thu hút người dùng vào đăng tin bằng các cách như: Chạy quảng cáo adword, chạy quảng cáo facebook, chạy email marketing
- Tặng tin VIP cho các thành viên giới thiệu thành viên khác đăng tin trên website
- Tặng tin VIP cho các thành viên tích cực đăng tin
- Tạo điều kiện tốt nhất cho thành viên đăng tin như:
+ Tin đăng không cần duyệt
+ Không giới hạn số lượng ký tự trong nội dung tin đăng
+ Không giới hạn số lượng tin đăng
+ Thành viên có thể UP toàn bộ tin chỉ với 1 click chuột

Giai đoạn 2: Thu hút người dùng vào tìm kiếm bất động sản
- Website đăng tin bất động sản là cầu nối giữa người bán, cho thuê bất động sản(người đăng tin) và người có nhu cầu mua, thuê bất động sản( người tìm kiếm bất động sản). 
Nếu chỉ dừng lại ở việc thu hút người dùng vào đăng tin thì website không thể phát triển được. Vì thế yêu cầu bắt buộc là phải thu hút người có nhu cầu mua, thuê bất động sản vào website tìm kiếm bất động sản.
Để thu hút người dùng vào tìm kiếm bất động sản thì website phải cung cấp đúng, đủ thông tin người dùng cần. Người dùng có thể tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng nhanh chóng.
Trong giai đoạn 1 để thu hút người dùng vào đăng tin bạn đã cho phép hiển thị tin đăng của người dùng mà không cần duyệt. Có nhiều người đăng 1 bất động sản nhiều lần dẫn tới dư thừa thông tin. Trong giai đoạn này bạn cần rà soát lại tin đăng của các thành viên. Nếu 1 tin đăng được đăng lại nhiều lần thì bạn có thể xóa các tin thừa và chỉ để lại 1 tin
- Chạy quảng cáo thu hút người dùng vào tìm kiếm
- SEO website thu hút người dùng vào tìm kiếm nhà đất

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá