Top 5 mẫu website bất động sản chuyên nghiệp bạn khó lòng bỏ qua

Khi có nhu cầu thiết kế website bất động sản khách hàng nào cũng muốn tham khảo các mẫu website đang hoạt động hiệu quả. Dưới đây chúng tôi giới thiệu các mẫu website đang hoạt động thành công để quý khách tham khảo

Mẫu Website đăng tin

Giao diện mẫu website đăng tin thu hút người nhìn ngay lần truy cập đầu tiên bởi thiết kế hiện đại, giao diện đẹp mắt cùng các tính năng thuận tiện cho phép các nhân viên kinh doanh, chủ nhà đăng tin rao bán, cho thuê nhà đất. Đồng thời cho phép người mua dễ dàng tìm kiếm thông tin nhà đất một cách nhanh chóng

Mẫu website dự án bất động sản

Mẫu website giới thiệu dự án bất động sản được thiết kế phục vụ các doanh nghiệp, nhân viên môi giới nhà đất cập nhật thông tin dự án bất động sản tới khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Đồng thời xây dựng nhận diện thương hiệu riêng tạo sự tin tưởng tới khách hàng.

Mẫu website dự án bất động sản giúp tăng khả năng tiếp cận với tập khách hàng mục tiêu qua nhiều kênh như: liên hệ qua hotlien, chat trực tuyến, liên hệ qua zalo, form điền thông tin, quảng cáo google, quảng cáo facebook,… khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận mà không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay thời gian.

Web tổng kinh doanh bất động sản

Là giải pháp các doanh nghiệp, môi giới bất động sản có thể đưa tất cả các sản phẩm mình đang kinh doanh lên trên website. Bố cục website sắp xếp khoa học phân theo danh mục bởi vậy chủ đầu tư dễ dàng quản lý các dự án cũng như người xem sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin. Trang dự án được xây dựng giống một website riêng biệt vì vậy bạn hòan toàn có thể thực hiện các chiến dịch marketinh cho từng dự án mà không cần phải làm nhiều web riêng.

Mẫu website cho thuê căn hộ

Là mẫu website bất động sản sở hữu thiết kế đơn giản, hiện đại mà đầy sức hút phù hợp với các cá nhân, công ty có nhu cầu kinh doanh cho thuê căn hộ, cho thuê nhà.

Mẫu website mua bán đất nền, nhà riêng

Là mẫu website chuyên về đất nền, nhà riêng cung cấp cho người xem đầy đủ thông tin một cách nhanh chóng.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp ở đâu?


Kinh doanh bất động sản mang lại doanh thu cũng như lợi nhuận vô cùng hấp dẫn cùng với đó sự cạnh tranh khốc liệt. Để chiến thắng trong cuộc chiến khốc liệt này thì việc thiết kế một website bất động sản chuyên nghiệp, chuẩn seo là cần thiết.

Nếu bạn là một cá nhân hay một đơn vị kinh doanh bất động sản nhỏ thì hãy tham khảo mẫu website dự án bất động sản. Và nếu bạn là một doanh nghiệp có quy mô lớn thì lựa chọn mẫu trang website giao dịch bất động sản, website đăng tin bất động sản là phù hợp.

Với 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực thiết kế website bất động sản, Bdsweb tự tin mang đến khách hàng những thiết kế hoàn hảo nhất và hiệu quả kinh doanh cao. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay có vướng mắc gì về thiết kế website bất động sản hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá