TOP 3 xu hướng truyền thông 2022 phá đảo mạng xã hội

TOP 3 xu hướng truyền thông 2022 phá đảo mạng xã hội

Các kênh mạng xã hội ngày càng phổ biến được người dùng sử dụng trong cả công việc và giải trí. Đây cũng chính là cơ hội để các nhà kinh doanh có thể là cá nhân, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đưa sản phẩm của mình tới người tiêu dùng một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Mua bán trực tiếp trên các kênh mạng xã hội


 

Trước tình hình covit-19 là điều kiện giúp mua sắm online bùng nổ mạnh mẽ như ngày nay và vẫn chưa có dấu hiệu giảm độ HOT. Các Marketer dự đoán trong những năm tới mạng xã hội sẽ tiếp tục phát triển và là thị trường lớn đầy tiềm năng mà các nhà kinh doanh không nên bỏ qua.

TikTok một năm bùng nổ vươn lên TOP 1 mạng xã hội tiếp thị


 

 

Nếu như mấy năm trước, Instagram là kênh tiếp thị số 1, nhưng ở Việt Nam thì Facebook lại được sử dụng để tiếp thị nhiều hơn. Tuy nhiên theo thống kê vào tháng 9 năm 2021 TikTok đã vượt mốc 1 tỷ người dùng và trở thành mạnh xã hội phổ biến thứ 7 thế giới. Và TikTok còn là một kênh truyền thông chiến lược marketing với một số công cụ kinh doanh hiệu quả. Chính vì thế Tiktok rất có thể sẽ là kênh tiếp thị sáng nhất trong năm 2022 này.

Làn sóng truyền thông qua video ngắn


 

 

Khởi đầu cho làn sóng truyền thông qua các đoạn video ngắn là Tiktok. Ngay sau đó là Youtube, Face, Instagram. Ta biết đến Youtube được biết đến với những video dài >10 phút thì nay đã bổ sung định dạng mới “ Shorts Video”. Instagram với Reels đạt được những thành công vô cùng lớn, Facebook với tính năng “ Story”.

Trên đây là 3 xu hướng truyền thông xã hội mà chúng tôi nghĩ rằng bạn nên tìm hiểu và ứng dụng phù hợp để có những chiến lược kinh doanh phù hợp trong năm 2022.


 

Công ty TNHH Công nghệ Otit – Chuyên thiết kế website bất động sản chuẩn Seo

  • Văn phòng 1: 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Văn phòng  2:  288 Đường Trần Não, Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Văn phòng tại Hà Nội: số 110, Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Email : thanh.pdw@gmail.com    
  • Hotline/zalo: 081.6666.444

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn mang đến những thiết kế webiste bất động sản đẹp, thiết kế website bất động sản chuẩn Seo và trải nghiệm tốt nhất tại Bdsweb.com.vn. Hãy liên hệ để nhận tư vấn, báo giá ngay hôm nay!

 

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá