Phải đọc nếu muốn thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Sự cạnh tranh của nghề môi giới bất động sản là rất khốc liệt. Cùng một dự án có biết bao nhiêu người bán. Chính vì vậy, nếu bạn không khác biệt, bạn sẽ khó lòng tồn tại được. Xây dựng một website của riêng mình chính là cách để bạn quảng bá được thương hiệu của bạn. Nếu bạn muốn thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, bạn nhất định phải đọc bài viết này.

Tạo kênh tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Sẽ không có ai nhớ đến bạn nếu như bạn không trò chuyện với họ. Một mẹo nhỏ nếu bạn muốn làm người môi giới bất động sản thành công đó chính là trò chuyện thật nhiều với khách.
Tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Hãy tạo một kênh tương tác trực tuyến cho phép khách hàng có thể dễ dàng đặt câu hỏi dành cho bạn và bạn cũng hãy cố gắng trả lời nhanh nhất có thể. Trước khi chấp nhận bỏ một khoản tiền lớn ra để mua một căn hộ trong dự án mà bạn đang cung cấp thì chắc hẳn khách hàng sẽ có rất nhiều điều muốn hỏi. Đây sẽ là lúc để bạn thể hiện được khả năng và sự hiểu biết của mình về dự án. Bạn càng chuyên nghiệp bao nhiêu, khách hàng càng nhớ đến bạn nhiều bấy nhiêu và họ sẽ mua hàng cho người mà họ thấy ấn tượng.

Cung cấp nhiều hình ảnh đẹp và chất lượng

Không phải khách hàng nào cũng có thời gian để đến tận nơi xem dự án. Họ càng không thể đi đến hết các dự án rồi về so sánh. Đa phần họ bị thu hút bởi những bức ảnh được đăng tải trên các website bất động sản. Không cần phải diễn đạt dài dòng rằng tòa nhà này cao bao nhiêu tầng, xung quanh có công viên, có hồ điều hòa hay không hay căn hộ có mấy phòng ngủ. Chỉ với một vài bức ảnh, khách hàng sẽ nắm bắt được hết những thông tin mà họ cần.
hình ảnh chất lượng cho khách hàng

Hãy liên tục cập nhật hình ảnh của dự án, hình ảnh của căn hộ, nhà mẫu. Tuy nhiên, bạn cũng cần cho khách hàng thấy những bức ảnh được chụp chuyên nghiệp, đẹp và rõ nét. Nếu bức ảnh khiến họ ấn tượng, họ sẽ muốn bạn dẫn đi xem hình ảnh thực tế.

Thường xuyên cập nhật tin tức cho website

Là một người môi giới bất động sản, bạn không chỉ cần có kiến thức về dự án mà bạn đang bán mà còn cần có kiến thức liên quan như phong thủy, nội – ngoại thất và hãy thể hiện nó ngay trên website của bạn. Bạn cũng đừng quên cập nhật tin tức về thị trường bất động sản thường xuyên nhé. Những bài viết hay và chất lượng sẽ góp phần làm tăng thứ hạng website của bạn trên google đấy.
Cập nhật tin tức bất động sản

 

Một website thân thiện và chuyên nghiệp sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của người môi giới. Vì vậy, bạn hãy thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp để tăng cơ hội bán hàng của mình nhé. Chúc bạn thành công với những gì mà chúng tôi đã hướng dẫn.

 

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá