Những nỗi lo khi lựa chọn đơn vị thiết kế web đăng tin bất động sản

Những nỗi lo khi doanh nghiệp lựa chọn đơn vị thiết kế web đăng tin bất động sản kém uy tín

 

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản, bên cạnh những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín thì vẫn còn những đơn vị cung cấp các sản phẩm web kém chất lượng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp bạn sẽ phải đối mặt với những rủi ro dưới đây:

 

Giao diện và tính năng không được tối ưu

 

Một website chuyên nghiệp phải được tối ưu cả ở destop và mobile, bố cục khoa học, nội dung thể hiện trên website mạch lạc, màu sắc, hình ảnh sắc nét, thu hút người nhìn. Khi bạn lựa chọn phải một đơn vị thiết kế web đăng tin bất động sản kém uy tín giao diện và tính nắng web rất khó có thể được tối ưu.

 

Tính bảo mật kém

 

Để có thể cạnh tranh trên thương trường thì tính bảo mật luôn được các doanh nghiệp ưu tiên. Một website tính bảo mật kém, sẽ rất khó khắn trong việc triển khai các chiến lược marketing hay thường xuyên bị các hacker phá hoại, nhiễm virus.

 

Tốc độ load trang chậm

 

Các đơn vị thiết kế web kém uy tín thường sử dụng cấu hình thấp, đội ngũ thiết kế thì ít kinh nghiệm và kết quả là trang web của bạn tốc độ load trang chậm, khách hàng cảm thấy khó chịu khi phải chờ đợi mỗi lần load trang.

Hơn nữa, tốc độ tải trang chậm còn ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm Google, gây khó khăn cho Seo web.

 

Không có chính sách bảo hành và bảo trì

 

Trong suốt thời gian vận hành website khó tránh khỏi lỗi chính vì thế một đơn vị thiết kế website uy tín sẽ có chính sách bảo hành, bảo trì uy tín rõ ràng ngay từ khâu tư vấn.

Nhiều doanh nghiệp khi website bị lỗi phải thuê ngoài để khắc phục vừa tốn thời gian, chi phí phát sinh.

 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web đăng tin bất động sản của Bdsweb?

 

Hơn 1000+ website vận hành tốt cho tới thời điểm hiện tại

Kinh nghiệm hơn 10+ năm thiết kế website bất động sản chất lượng

Web đăng tin bất động sản được thiết kế bởi Bdsweb an toàn, vận hành tốt, mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp, cá nhân môi giới bất động sản.

Chính sách bảo hành trọn đời, bảo trì định kỳ đảm bảo website vận hành tốt xuyên suốt, không bị dán đoạn.

Không chỉ đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật, Bdsweb còn liên tục tối ưu mang đến những trải nghiệm tốt nhất dữ chân khách hàng ở lại web lâu hơn.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một thiết kế web đăng tin bất động sản không chỉ có giao diện đẹp mắt, vận hành hiệu qua thì hãy liên hệ ngay với Bdsweb.com.vn để nhận tư vấn, báo giá tốt nhất nhé.

 

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá