Những mẹo thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp bạn nên biết

Website bất động sản là kênh quảng cáo hiệu quả mà bất cứ nhân viên kinh doanh bất động sản, sàn bất động sản nào cũng cần chú trọng. Phải làm sao để có được website nổi bật và chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẹo thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp.

Thiết kế phù hợp với đối tượng khách hàng

Do đặc thù bất động sản là mặt hàng có giá trị rất cao. Cho lên người mua sẽ cân nhắc rất kỹ trước khi mua. Một vấn đề rất quan trọng để chốt được khách là nhân viên kinh doanh bất động sản, sàn bất động sản phải tạo được niềm tin ở khách hàng. Công ty sở hữu 1 webstie bất động sản chuyên nghiệp sẽ tạo niềm tin ban đầu ở khách hàng, qua đó tạo tiền tiền đề cho các bước tư vấn tiếp theo và cuối cùng là chốt được khách.

Xác định đối tượng khách hàng

Một vấn đề quan trong khi bạn thiết kế website bất động sản làcần chú ý đến tâm lí mua hàng, hành vi, hướng tiếp cận như thế nào. Qua đó chia khách hàng thành hai đối tượng:

 • Những khách hàng có thu nhập trung bình thường mua nhà nhỏ hoặc căn hộ chung cư bạn nên thiết kế web có cảm giác gần gũi, ấm cúng, có sự chia sẻ.
 • Những khách hàng có thu nhập cao thường mua nhà cao tầng, căn hộ cao cấp hay biệt thự thì nên bạn nên thiết kế giao diện web bất động sản theo phong cách cổ điển, sang trọng và hiện đại.

Cung cấp nội dung đầy đủ, chuẩn xác

Nội dung trên website

Giao diện website sẽ tạo được ấn tượng ban đầu đối với khách hàng nhưng nội dung của website mới chính là yếu tố khách hàng có quyết định liên hệ với bạn hay không. Cho lên, website phải chứa đầy đủ nội dung mà khách hàng cần

 • Thông tin về công ty, số điện thoại,email được đặt sao cho ở bất kỳ vị trí nào của website khách hàng cũng có thể thấy được thông tin liên hệ của công ty.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về dự án bất động sản.
 • Đưa hình ảnh đẹp mắt, rõ ràng về dự án.
 • Đưa video giới thiệu dự án hay video 360 của dự án
 • Thiết kế tính năng hỗ trợ trực tuyến, tư vấn bất động sản cho khách hàng.
 • Những dự án mới hoặc có ưu đãi nên để các kí hiệu đánh dấu nổi bật như hot,vip để thu hút khách hàng.

Sắp xếp phân loại dự án bất động sản khoa học và logic

bố cục trang website dự án
Điều này vô cùng cần thiết khi thiết kế website bất động sản. Việc sắp xếp phân loại dự án giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm dự án một cách dễ dàng. Bạn có thể phân loại dự án dựa vào các tiêu chí sau:
 • Phân loại theo loại dự án: Chung cư cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà mặt phố, đất nền…
 • Phân loại theo khu vực: Quận Cầu Giấy, Quận Nam Từ Liêm, Quận Thanh Xuân, Quận Hà Đông…
 • Phân loại theo khoảng giá: 1 tỷ - 2 tỷ, 2 tỷ - 5 tỷ, 5 tỷ -10 tỷ…

Thường xuyên cập nhật thông tin lên website

Mục đích của khách hàng vào website là để tìm kiếm thông tin. Để giữ chân được khách hàng thì một yếu tố quan trọng là website phải được cập nhật nội dung thường xuyên. Nội dung cập nhật có thể là những biến đổi của thị trường bất động sản, thông tin quy hoạch, tiến độ của từng dự án

update thông tin thương xuyên

Chú ý đến chất lượng hình ảnh

Một hình ảnh đẹp sẽ hơn vạn lời nói, nhất là với bất động sản. Nếu bạn đưa những hình ảnh bắt mắt, sắc nét toát lên được vẻ đẹp, sự sang trọng của dự án, hay thể hiện được tiềm năng khu đất thì chắc chắn sẽ khiến khách hàng quan tâm hơn đến công ty của bạn. Bên cạnh đó, hình ảnh cập nhật không nên quá khác với thực tế để tránh việc khách hàng hiểu lầm.

Chất lượng ảnh chuẩn seo

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Khi thiết kế website bất động sản bạn nên thiết kế kênh chăm sóc khách hàng bởi vì những khách mua đất mua nhà có vô vàn câu hỏi muốn biết. Nếu bạn chiều lòng khách, giúp họ giải quyết thắc mắc của mình thì sẽ tạo được sự quan tâm, tin tưởng với khách. Đây là cầu nối giúp khách hàng đến với công ty bạn.

Tư vấn khách hang

 

Thiết kế website bất động sản đòi hỏi phải có sự am hiểu về thị trường cũng như kỹ năng tốt. Hy vọng những mẹo mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp bạn thiết kế được nhiều website đẹp.

 

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá