Một số lưu ý về thiết kế giao diện website bất động sản bạn nên biết

Giao diện website là yếu tố cực ký quan trọng nó giúp tạo được niềm tin ban đầu của khách hàng đối với bạn. Tuy nhiên, hầu như chúng ta thường quan niệm rằng việc tạo giao diện cho trang web rất động sản là rất đơn giản. Thực tế không đơn giản như thế để có được một giao diện đẹp, chuyên nghiệp là điều cực kỳ khó khăn và không phải ai cũng làm được. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những lưu ý cần thiết trong quá trình thiết kế giao diện website bất động sản, để các bạn có thể khắc phục một số lỗi cơ bản, để giao diện trang web bất động sản của mình thiết kế trở nên đẹp hơn.

Gây sự chú ý và tác động đến người xem

Điểm nổi bật ở mỗi trang website

Sẽ chẳng xa lạ gì nếu bạn chọn thiết kế giao diện của trang web bất động sản một phần là tĩnh và có một vài phần động. Những phần động này sẽ là các thông tin quan trọng mà công ty muốn hướng đến. Khi vào xem trang web, các hình ảnh động sẽ thu hút được người xem, gây nên sự chú ý từ đó làm sự tăng tác dụng mà trang web mang lại.

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Hãy lựa chọn các bảng màu trong giao diện sau cho phù hợp với thẩm mỹ. Việc dùng các bảng màu vào trong các ô thông tin trên web nhằm kích thích người đọc và giúp trang web đẹp hơn.

Màu sắc trên website phải hài hòa nhau. Tránh dùng quá nhiều màu khác nhau vì như thế sẽ làm rối mắt người xem. Bạn nên chọn khoảng 3 tông màu để thể hiện.

Lựa chọn màu phù hợp

Sử dụng slideshow trong quá trình thiết kế website bất động sản

Điều này sẽ tạo nên sự thuận lợi trong quá trình xem ảnh của khách hàng. Họ không phải vào những trang ảnh riêng mà xem trực tiếp trên trang thông tin vừa đọc. Người đọc sẽ nắm được thông tin gắn liền với hình ảnh cụ thể, lúc này ảnh sẽ được phóng to và phần nền bị mờ. Khi người đọc xem xong trang thông tin sẽ hiển thị trở lại.

Sử dụng các hiệu ứng

Tạo from đăng ký trong giao diện

Đối với việc thiết kế wensite bất động sản tạo from đăng ký cho khách hàng trong giao diện web là việc vô cùng cần thiết. Lưu ý hãy tạo from ngắn ngọn, đơn giản, thông tin cần thiết tránh yếu tố thừa, dài dòng, phức tạp. Các thuộc tính đăng ký thường là: Họ tên, số điện thoại, nội dung liên hệ

Tạo form đăng nhập

 

Nắm được một số vấn đề cơ bản về giao diện trong thiết kế website bất động sản là tiền đề để thiết kế lên một website bất động sản đẹp. Việc tạo giao diện không khó, cốt lõi ở chổ bạn có biết cách nắm được vấn đề quan trọng trong giao diện website bất động sản hay không? Chúc các bạn thành công và có thể thiết kế trang web thật đẹp và chuyên nghiệp.

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá