Lập website bất động sản nhanh chỉ với 2 tuần

Website là đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp, cá nhân trên internet. Đây cũng chính là nơi khách hàng tiếp cận đầu tiên đến doanh nghiệp của bạn và nhớ bạn. Bởi vậy, không thể phủ nhận yếu tố thẩm mỹ, chất lượng nội dung đăng tải sẽ là yếu tố then chốt quyết định khách truy cập ở lại website lâu hơn và ghé thăm vào những lần sau.

 

 

Công ty thiết kế website nhanh, uy tín hiện nay?

Bdsweb cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản, lập website bất động sản nhanh chỉ từ 10 – 14 ngày tùy theo mục đích, yêu cầu chức năng riêng của từng website. Chúng tôi tao lập website bất động sản hấp dẫn về giao diện đẹp mắt, nội dung ấn tượng, dễ sử dụng đăng tải các dự án bất động sản, tối ưu chuyển đổi.

Lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế web

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tạo website, bởi vậy việc lựa chọn một đơn vị để hợp tác lại không hề đơn giản, đây cũng chính là nguyên do khiến không ít khách hàng chăn chở. Thường thì bạn nên quan tâm tới các yếu tố sau để lựa chọn đơn vị thiết kế website phù hợp:

  • Địa chỉ văn phòng công ty
  • Thời gian công ty thành lập
  • Kinh nghiệm của đội ngũ lập trình, thiết kế
  • Tham khảo dự án trước đây mà đơn vị thiết kế web đã triển khai
  • Chi phí thiết kế có hợp lý không, có phù hợp với khả năng đầu tư của bạn hay không.
  • Chính sách hỗ trợ bảo trì, bảo hành như thế nào

Mỗi đơn vị có chính sách, dịch vụ, thế mạnh riêng. Bởi vậy trước khi lựa chọn một đơn vị để hợp tác tạo lập website bất động sản chuyên nghiệp thì bạn cần dành thời gian để tìm hiểu, dựa trên các tiêu chí để đánh giá, lựa chọn đơn vị thích hợp.

Tại sao nên chọn thiết kế website tại Bdsweb

 

 

Bdsweb cam kết mang đến những sản phẩm website chất lượng trong thời gian nhanh nhất chỉ với 2 tuần.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mang tới giải pháp thiết kế web giúp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tối ưu.

Website hoạt động ổn định, hiệu suất chuyển đổi cao

Website được cập nhật, nâng cao và bổ sung tính năng mới thường xuyên

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng  tận tâm, làm hài lòng mọi khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Bdsweb.

Bdsweb đã đươc hơn 1300 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế website và đánh giá cao chất lượng dịch vụ. Bạn đang muốn xây dựng thương hiệu trên internet, gia tăng đơn hàng thì dịch vụ tạo lập website bất động sản tại Bdsweb là lựa chọn tối ưu.

 

Gửi câu hỏi, bình luận

Gửi

hotline Đăng ký nhận báo giá