Làm web đăng tin nhà đất miễn phí, giá rẻ chỉ từ 3 triệu đồng

Làm web đăng tin nhà đất miễn phí, giá rẻ chỉ từ 3 triệu đồng

Trong thời gian gần đây rất nhiều đơn vị kinh doanh, nhà đầu tư bất động sản đã tìm đến những trang web đăng tin nhà đất miễn phí để quảng cáo các dự án bất động sản tiếp cận với nhiều người hơn. Hay lựa chọn thiết kế web đăng tin nhà đất miễn phí để thu hút sự tương tác,quan tâm của nhiều thành viên, nhằm xây dựng một website lớn, uy tín.

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị làm web đăng tin nhà đất miễn phí thì công ty Otit là lựa chọn hoàn toàn phù hợp mang đến cho bạn một thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn seo với mức giá cực rẻ.

Web đăng tin bất động sản với giao diện thiết kế thân thiện, dễ dàng đăng tải thông tin nhà đất cần bán. Đồng thời thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin của những người có nhu cầu mua bất động sản, nhà đất, thuê nhà đất trên toàn quốc, mang đến khách hàng sự hài lòng với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chi phí thiết kế web đăng tin nhà đất miễn phí tại Bdsweb.com.vn ở mức giá rẻ nhất thị trường. Chỉ từ 3 triệu đồng, quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay cho mình một website chuyên nghiệp, chuẩn seo, giao diện thân thiện, tích hợp nhiều tính năng hiện đại.

Web đăng tin nhà đất miễn phí tại bdsweb với đầy đủ chức năng

Các dự án bất động sản

Báo giá tin vip

Báo giá quảng cáo

Tin tức

Bài viết

Thông tin liên hệ,….

Các module dự án, người dùng có thể tìm kiếm các dự án bất động sản theo diện tích, địa lý, mức giá, hướng, số phòng ngủ,… Bên cạnh đó, web đăng tin nhà đất miễn phí còn cung cấp tin tức hữu ích về thông tin thị trường, phong thủy trong lựa chọn mua bất động sản, xây nhà,…

Tại sao bạn nên chọn thiết kế web đăng tại của chúng tôi?

  • Tốc độ lướt web nhanh chóng: tốc độ lướt web nhanh chóng, mượt mà tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi tìm kiếm thông tin trên website. Đây là điều kiện để khách hàng ở lại website của bạn lâu hơn. Hơn nữa, tất cả các website thiết kế tại Bdsweb đều được sử dụng hotsting tốc độ cao đảm bảo tốc độ  truy cập website là nhanh chóng.
  • Giao diện thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp: Nếu bạn sở hữu một thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp chắc chăn sẽ gia tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với đơn vị kinh doanh của bạn. Khi khách hàng tin tưởng bạn, thì bạn sẽ có cơ hội tiếp cận và hợp tác thành công.
  • Website tích hợp nhiều chức năng hiện đại, nhiều kênh giao tiếp với khách hàng: Hiển thị số Hotline, thông tin liên hệ, chat trực tuyến,…
081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá