Hướng dẫn cấu hình seo cho bài viết trên website bất động sản

Hiện nay, seo website là kênh marketing bền vững đối với website bất động sản.Đặc thù của seo website là mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, về lâu về dài nó sẽ tiết kiệm chi phí cho marketing rất nhiều.
Khi bạn seo từ khóa lên top google thì bạn sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng mục tiêu và bạn chỉ mất chút ít công sức để duy trì top từ khóa.
Trên website chúng tôi xây dựng mỗi bài viết đều có chức năng cấu hình seo giúp cho bạn có thể cấu hính các thuộc tính seo cho bài viết

 

Seo title: Tiêu đề seo của bài viết. Trong trường hợp trường này để trống thì hệ thống sẽ lấy tiêu để bài viết để làm seo title

Alias: link bài viết. Bạn có thể chèn từ khóa vào link bài viết.Alias là tập hợp các ký tự tiếng việt không dấu và dấu gạch ngang "-"

Seo meta description: Nội dung mô tả gắn gọn bài viết.

Sau khi cấu hình xong các thuộc tính seo bài viết. Khi tìm kiếm từ khóa trên công cụ tìm kiếm sẽ ra kết quả như sau:

 

 

Để tìm hiểu thêm kiến thức seo website bất động sản bạn có thể tham khảo trong mục "Kiến thức seo website bất động sản"

Ý kiến bạn đọc

(12)

Anh ơi chèn từ khóa vào mục SEO meta description có thể giúp tăng thứ hạng từ khóa không.

Đào Bá Ngọc 02:56 13/02/2019
Trả lời

Nội dung trong mục SEO meta description chỉ có tác dụng hiển thị ra trong kết quả tìm kiếm chứ nó không có tác dụng tăng thứ hạng từ khóa. Tuy nhiên bạn lên chèn từ khóa vào mục này vì khi người dùng tìm kiếm từ khóa nếu từ khóa có trong phần này nó sẽ được in đậm giúp người dùng chú ý hơn đến website của bạn.

Admin bdsweb 03:00 13/02/2019
Trả lời

Anh ơi cho em hỏi, chỉ cần cấu hình bài viết chuẩn seo là từ khóa có khả năng lên TOP hay còn phụ thuộc vào yếu tố nào nữa ạ.

Nguyễn Thị Thúy Nhung 02:44 13/02/2019
Trả lời

Việc cấu hình SEO cho bài viết là việc đầu tiên cần phải làm khi SEO. Bài viết được cấu hình SEO tốt thì sẽ dễ dàng lên TOP hơn chứ nó không đóng vai trò quyết định đến việc lên TOP của từ khóa. Để bài viết lên TOP google thì bài viết của bạn phải là bài viết chất lượng (bài viết hữu ích cho người đọc, bài viết tự viết, nội dung bài viết chuẩn seo) và có nhiều banklink chất lượng link tới bài viết.

Admin bdsweb 02:53 13/02/2019
Trả lời
Gửi câu hỏi, bình luận

Gửi

hotline Đăng ký nhận báo giá