Giải pháp thiết kế website bất động sản hiệu quả

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dang tạo website bằng các mã nguồn mở như wordpress, joomla. Một câu hỏi đặt ra là liệu website tạo bằng mã nguồn mở đó có đem lại hiệu quả không. Câu trả lời là không bởi vì mỗi người khi thiết kế web đều có mục đích, ý tưởng riêng trong đó mã nguồn mở xây dựng chức năng chung chung cho tất cả mọi người. Cho lên khó có thể đáp ứng được yêu cầu thiết kế website. Vậy đâu là giải pháp giúp thiết kế website bất động sản hiệu quả? Tất cả sẽ có trong bài viết này.

1. Phân loại trang web khi thiết kế website bất động sản

Nói đến bất động sản nhiều người thường nghĩ ngay đến chung cư, nhà đất nhưng trên thực tế ngành bất động sản bao gồm rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong mỗi một lĩnh vực lại chia làm nhiều nhánh nhỏ. Chẳng hạn trong chung cư thì có chung cư cao cấp, chung cư trung bình, chung cư dành cho người thu nhập thấp,…

Trước hết, bạn cần xác định rõ bạn sẽ xây dựng website bất động sản chuyên về mảng nào, biệt thự, chung cư hay nhà đất,…? Website chỉ bán một dự án hay bán nhiều dự án? Website cung cấp dịch vụ, website của chủ đầu tư bất động sản hay website của môi giới? Sau khi đã xác định rõ thì việc thiết kế website bất động sản sẽ trở nên chuyên biệt hơn giúp bạn tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng hơn.


Phân loại trang website

2. Trang web bất động sản cần có những chức năng gì?

Đối với người dùng thì sự sắp xếp các module trên mỗi website bất động sản là rất quan trọng. Module càng chuyên biệt thì website càng mang lại hiệu quả cao.

Thông thường khi khách hàng tìm mua nhà đất hay căn hộ chung cư, họ đều có mong muốn tìm kiếm ở những khu vực nhất định. Việc của bạn là hãy tạo những module cho phép khách hàng lựa chọn theo khu vực địa lý càng cụ thể bao nhiêu càng có lợi cho bạn bấy nhiêu. Khi khách hàng biết dự án nào, ở đâu, khách hàng sẽ quan tâm đến dự án đó nhiều hơn nếu nó được xây dựng tại nơi họ đang tìm.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải xây dựng thêm những module đặc thù khác của một website bất động sản bao gồm:

  • Module về các dự án mà bạn đang phân phối.
  • Module về Tin tức – Sự kiện, cập nhật các tin tức mới nhất liên quan đến dự án mà bạn đang bán. Đây là module cực kỳ quan trọng mà bạn không nên bỏ qua và chắc chắn khách hàng cũng rất quan tâm đến module này.
  • Module về Tin tức, đây sẽ là nơi bạn cập nhật các tin tức về thị trường bất động sản.
  • Module về Phong thủy, Nội – ngoại thất… các module này sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp hơn của website cũng như của người bán. Các vấn đề liên quan đến bất động sản bao giờ cũng được người mua quan tâm vì vậy việc xây dựng module này cũng là cách để bạn kéo khách về phía mình.


chức năng website bất động sản

 

Thiết kế website bất động sản không khó nhưng cái khó là làm sao để website đó đem lại hiệu quả cho bạn. Hy vọng rằng các giải pháp trên đây sẽ đem lại cho bạn những kết quả tốt đẹp.

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá