Cách seo website bất động sản 2022 càn quét thứ hạng Google

Cách seo website bất động sản 2022 càn quét thứ hạng Google

 

Tập trung vào từ khóa địa phương

Hầu hết những người đang có nhu cầu về nhà đất xu hướng tìm kiếm những từ khóa đi kèm địa điểm muốn mua nhà đất. Chẳng hạn như mua nhà hà đông.

Dù bạn kinh doanh bất động sản với nhiều dự án trên khắp cả nước thì trước tiên cần tập trung vào một thành phố chính, hãy tối ưu seo website bat dong san theo cụm từ khóa như: [thành phố] mua nhà đất, [thành phố] bds,…

Viết blog

Để kéo lượng truy cập về trang web, bạn cần viết những bài blog , mỗi bài blog nê target tới một địa điểm cụ thể. Về nội dung bài viết nên đảm bảo khoảng 300 từ trở lên và đừng quên xây dựng nội dung unique.

Yếu tố hình ảnh, video chất lượng

Hình ảnh và video là thành phần quan trọng không thể thiếu trong website, đặc biệt trong seo website bat dong san. Hình ảnh và video giúp người xem có cái nhìn trực quan, hứng thú hơn khi tìm hiểu về căn hộ, nhà đất mà họ đang có nhu cầu thuê hoặc mua bán.

Những đánh giá, nhận xét của những khách hàng trước sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn. Bên cạnh đó hình ảnh về cảnh quan xung quanh khu đất, xung quanh căn hộ sẽ thật sự hữu ích cho khách hàng tham khảo. Và đừng quên từ khóa mục tiêu trong caption, file name hình ảnh,….

Tối ưu trang web trên thiết bị di động

 

 

60% lượng tìm kiếm đến từ thiết bị mobile, riêng bds là 48%. Xem xét và index phiên bản mobile luôn nhanh hơn phiên bản cho desktop. Bởi vậy cầntối ưu mobile trong weo website bất động sản.

Xây dựng thương hiệu

Nếu bạn là một môi giới bất động sản, thì việc tối xây dựng thương hiệu và tối ưu sẽ giúp bạn có cơ hội xuất hiện trên kết quả tìm kiếm google. Trên website của mình, bạn cần thêm đầy đủ tên thương hiệu vào title và Meta Description, thông ti liên hệ.

Social Media

Social Media là kênh tuyệt vời để quảng bá, tiếp cận và duy trì mối quan hệ với khách hàng. Bạn có thể tham khảo các kênh như Facebook, Google+, Instagram, Tiktok,…

Trên đây là những chia sẻ của Bdsweb về những vấn đề liên quan đến Seo website bat dong san. Qua đây bạn có thể nắm được những cách seo web và có những kế hoạch seo website bất động sản phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Nếu cần tư vấn, thiết kế website bất động sản chuẩn Seo, đẹp xin liên hệ vowsii Bdsweb.com.vn qua hotline 0816666444.

 

 

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá