Bán hàng hiệu quả từ thiết kế website bất động sản

Ai cũng biết rằng website là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của người làm môi giới bất động sản. Nếu bạn hướng tới hình ảnh nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp thì bạn không thể bỏ qua kênh bán hàng này. Tuy nhiên, làm thế nào để thành công được thông qua thiết kế website bất động sản? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1. Cung cấp hình ảnh và video

Khách hàng của bạn cần mua nhà nhưng họ cũng cần phải đi làm để có tiền mua nhà. Chính vì vậy mà không phải khách hàng nào cũng có đủ thời gian để đến tận nơi xem dự án. Không những vậy, các dự án hiện nay có quá nhiều và khách hàng không thể nào tận mắt đến và so sánh hết được.

Lúc này, họ sẽ muốn tìm kiếm hình ảnh cũng video thực tế về dự án thông qua các website bất động sản. Chỉ dự án nào thật sự ấn tượng họ mới dành thời gian để đến xem. Nếu như website của bạn thiếu đi những hình ảnh thực tế này thì rất có thể bạn sẽ bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp và dĩ nhiên bạn sẽ mất khách.

Đặc biệt, các video sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng ghé thăm website hơn và nếu như video của bạn chất lượng, cuốn hút, khách hàng sẽ muốn gọi cho bạn nhiều hơn.

Cung cấp video hình ảnh chất lượng

2. Cung cấp thông tin về khu vực xung quanh

Ngoài các thông tin cần thiết về dự án như số căn, số tầng, hầm gửi xe, khuôn viên nội khu,… thì những thông tin về các khu vực xung quanh cũng rất được khách hàng quan tâm. Đừng đưa ra các câu chữ chung chung kiểu như vị trí dự án nằm ở trung tâm, xung quanh có nhiều tiện ích,… Hãy chỉ cho khách hàng thấy rằng vị trí trung tâm đó là như thế nào, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến địa điểm nào hay những tiện ích ngoại khu, nội khu có gì.

Thông tin càng cụ thể càng cho thấy bạn hiểu rõ về dự án và khách hàng thì luôn muốn làm việc với những người bán hàng chuyên nghiệp.

Cụng cấp thông tin về khu vực xung quanh

3. Website cung cấp nhiều thông tin

Để nhằm kích cầu, rất nhiều dự án thường xuyên thay đổi chính sách bán hàng. Khách hàng quan tâm đến dự án sẽ rất muốn được cập nhật tin tức về dự án đó thường xuyên. Vậy nên, bạn hãy cố gắng cập nhật tin tức một cách cụ thể và nhanh chóng nhất chẳng hạn như cập nhật về tiến độ dự án, bảng giá dự án, chính sách bán hàng hay những thông tin liên quan khác.

Thêm nữa, bạn cũng có thể đưa ra các thông tin dịch vụ liên quan đến mua bán nhà như dịch vụ ngân hàng,… Chẳng hạn nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn, hãy cho họ biết là bạn có thể giúp họ trong việc làm việc với ngân hàng.

website cung cấp nhiều thông tin

 

Hãy nhớ, thiết kế website bất động sản là để dành cho khách hàng. Chính vì vậy, hãy mang đến cho khách hàng những gì mà họ cần, bạn sẽ là người môi giới thành công.

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá