Xây dựng video quảng cáo bất động sản trên youtube cần lưu ý gì?

Hiện nay youtube đã trở thành một người bạn quen thuộc với mọi chúng ta. Youtube cũng trở thành một nơi để quảng cáo và kiếm tiền. Vậy làm sao để có một quảng cáo bất động sản chất lượng. Hãy cùng Bdsweb - Công Ty Thiết Kế Website Bất Động Sản uy tín, chất lượng cùng tìm hiểu xây dựng video quảng cáo bất động sản trên youtube cần lưu ý gì?

Vai trò của xây dựng quảng cáo bất động sản trên youtube?

Dưới sức ảnh hưởng mạnh mẽ của internet trong cuộc sống hiện nay thì việc quảng cáo bất động sản bằng video đăng tải trên các mạng xã hội đang là giải pháp nổi bật nhất giúp nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp công ty cũng như cùng các môi giới bất động sản có thể quảng cáo dịch vụ mua sắm hiệu quả và thu hút khách hàng. Video được đăng tải lên mạng xã hội hay youtube đã trở thành công cụ bán hàng ngày càng quan trọng đối với thị trường bất động sản hiện nay.

Xây dựng video quảng cáo bất động sản trên youtube giúp tăng hiệu quả

Xây dựng video quảng cáo bất động sản trên youtube giúp tăng hiệu quả

Có rất nhiều các chuyên gia môi giới bất động sản trong nước cũng như nước ngoài cũng nhận thấy được phương pháp tiếp thị dự án bất động sản thông qua video quảng cáo youtube đã và đang là giải pháp thu hút nhiều khách hàng cho ngành này hơn cả. 

Đặc biệt việc để có thể xây dựng những video quảng cáo bất động sản cũng không hề quá khó khăn, thậm chí có thể không cần quá nhiều chuyên môn kỹ thuật trong ngành sản xuất video nhưng bạn vẫn có thể tạo được những video quảng cáo chất lượng.

Các video bất động sản trên youtube đem lại gì?

Trong sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ thì nếu các doanh nghiệp, công ty không có những giải pháp marketing mới để thu hút khách hàng thì sẽ rất khó để phát triển. Đây cũng được coi là lý do mà các môi giới bất động sản cần phải sử dụng video quảng cáo trên mạng youtube để tăng cường hiệu quả tiếp thị cho các dự án bất động sản của công ty mình.

Các video bất động sản trên youtube đem nguồn lợi lớn

Các video bất động sản trên youtube đem nguồn lợi lớn

Hiện nay thì các video quảng cáo bất động sản đã trở nên vô cùng phổ biến trên các trang mạng xã hội như Youtube, Instagram hay Facebook do vậy các nhà môi giới không thể không quan tâm với nguồn lợi này lâu hơn.

Những lưu ý khi xây dựng video quảng cáo bất động sản trên youtube.

Trước khi xây dựng video quảng cáo cho những dự án bất động sản, chúng ta cần phải đặt ra mục tiêu rõ ràng cho video. Cần xác định số video cần làm để quảng cáo trong một thời gian nhất định cho dự án bất động sản của mình. Tất nhiên thì để có thể quảng cáo dự án của mình trên các mạng xã hội thì chắc chắn các xí nghiệp, công ty sẽ có đội ngũ quảng cáo riêng nên chỉ cần đặt ra số lượng để đem lại hiệu quả cho dự án bất động sản cần được bán.

Khi tạo ra các video quảng cáo cho dự án bất động sản, các bạn cần đưa ra rõ mục đích khi làm video là gì ngay từ đầu đê có thể từ đó đảm bảo mục đích quảng bá bất động sản phải phù hợp với kế hoạch tiếp thị video của bạn. Thông thường bất kỳ những video bất động sản nào khi được triển khai đều phải có được mục đích cụ thể. Có thể là quảng bá dự án nhà mới, thông báo tiến độ dự án của công trình, quảng cáo về các chương trình khuyến mãi cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn,... rồi đưa video thông qua kênh youtube hoặc Email cho các khách hàng.

Những lưu ý khi xây dựng video để quảng cáo bất động sản thành công hơn

Những lưu ý khi xây dựng video để quảng cáo bất động sản thành công hơn

Khi bạn xác định rõ ràng mục đích khi làm video thì có thể tập trung chủ yếu vào nội dung trọng tâm mà bạn cần truyền tải sẽ giúp các công ty dễ đánh vào tâm lý khách hàng hơn, từ đó mà giúp tăng cường được các khách hàng tiềm năng  có hứng thú với dự án hay rổ hàng của doanh nghiệp đang quảng cáo.

Đảm bảo video bất động sản của bạn nổi bật hơn hẳn so với đối thủ cũng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng khả năng chốt giao dịch tốt hơn.

Đối với một video quảng cáo cho các dự án bất động sản của doanh nghiệp thì cũng không cần phải quá cầu kỳ, rườm rà mà cần ngắn gọn, súc tích để thu được hiệu quả cao thì các video thường không nên dài quá 4 phút.

Đặc biệt nên lưu ý nên một tài khoản youtube miễn phí sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng khả năng truyền tải video đến với các khách hàng tốt hơn. Ngoài ra cũng có lợi ích tuyệt vời khi có một kênh YouTube là có thể có người đăng ký kênh của công ty bạn. Điều này có nghĩa là khi bạn đăng lên các video mới, thì sẽ có nhiều người có thể biết đến, độ phủ sóng của dự án sẽ được nâng cao hơn. Ngoài công việc gửi email thì dĩ nhiên bạn sẽ có được nhiều người biết đến sự án hơn.

Trên đây là chia sẻ về hiểu xây dựng video quảng cáo bất động sản trên youtube cần lưu ý gì mà Bdsweb - Công Ty Thiết Kế Website Bất Động Sản chia sẻ. Để có những video chất lượng và các dịch vụ quảng cáo tốt hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

 

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá