Mẫu tờ rơi bất động sản đẹp thu hút khách hàng

Tờ rơi bất động sản là ấn phẩm được thiết kế trên giấy nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm bất động sản tới khách hàng. Sản phẩm bất động sản phổ biến như: Dự án đất nền, chung cư, biệt thự... Tờ rơi là hình thức quảng cáo bất động sản truyền thống nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao nếu biết dùng đúng cách.

 

 

Danh sách mẫu tờ rơi bất động sản đẹp

tờ rơi bất động sản 01

 

tờ rơi bất động sản 02

 

tờ rơi bất động sản 03

 

tờ rơi bất động sản 04

 

tờ rơi bất động sản 05

 

tờ rơi bất động sản 06

 

tờ rơi bất động sản 07

 

tờ rơi bất động sản 08

 

tờ rơi bất động sản 09

 

tờ rơi bất động sản 10

 

tờ rơi bất động sản 11

 

tờ rơi bất động sản 12

 

tờ rơi bất động sản 13

 

tờ rơi bất động sản 15

 

tờ rơi bất động sản 16

 

tờ rơi bất động sản 17

 

tờ rơi bất động sản 18

 

tờ rơi bất động sản 19

 

tờ rơi bất động sản 20

 

 

Bố cục thiết kế tờ rơi bất động sản

Để đảm bảo đưa thông tin về dự án của bạn đến người xem chính xác, đúng mục đích, nhanh chóng và dễ ghi nhớ thì tờ rơi của bạn cần phải đáp ứng được các yếu tố sau:

1. Bố cục thiết kế tờ rơi bán bất động sản

Để dẫn dắt suy nghĩ của khách hàng tới mục đích chính là kinh doanh các sản phẩm bất động sản của bạn thì bố cục thiết kế là một phần cực kỳ quan trọng. Vậy làm thế nào để nội dung của bạn khách hàng nắm bắt, hãy cùng chú ý tới các phần chính sau:
Hình ảnh
Bất động sản là một ngành có giá trị sản phẩm rất lớn, chính vì vậy hình ảnh trong tờ rơi bất động sản cũng phải đòi hỏi giá trị thông tin cao để phù hợp với giá trị mua và bán hàng. Hình ảnh trong tờ rơi đại diện cho dự án bất động sản bạn đang bán, vì vậy hãy lựa chọn những hình ảnh tôn lên được tầm cỡ giá trị sản phẩm và phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng bạn hướng tới. Hình ảnh hấp dẫn là yếu tố thu hút thị giác đối với nhóm khách hàng tiềm năng cũng như tạo ấn tượng đầu tiên về dự án bất động sản của bạn.
Nội dung mô tả ngắn gọn
Khổ giấy tờ rơi thường là khổ A4 và A5 để tiện cho khách hàng có thể cầm đọc và lưu giữ dễ dàng. Chính vì tính chất nhỏ gọn này mà phần nội dung không được quá dài. Nội dung nên là những phần mô tả ngắn làm rõ được những đặc điểm hấp dẫn và nổi bật của dự án bất động sản. Sử dụng câu từ súc tích, ngắn gọn dễ cô đọng để khách hàng có thể nắm bắt thông tin nhanh chóng mà vẫn đảm bảo truyền đạt được đầy đủ thông tin chính của dự án.
Chi tiết thông tin liên hệ
Đây là phần quan trọng không thể thiếu nếu như bạn không muốn tuột mất cơ hội bán hàng của mình. Thông tin liên hệ nên được trình bày ở trang bìa trước và sau của tờ rơi bất động sản. Khách hàng khi quan tâm tới sản phẩm bất động sản của bạn có thể dễ dàng thấy được thông tin và liên hệ cho bạn.
Bản đồ dự án
Là phần không thể thiếu trong thông tin tờ rơi bất động sản. Bản đồ dự án nhằm cung cấp vị trí chính xác cũng như quy mô của dự án mà bạn đang bán, hãy đặt thông tin này lên tờ rơi của bạn để khách hàng có thể hình dung được vị trí ngôi nhà, mảnh đất đang định mua.

2. Nội dung trên mẫu tờ rơi quảng cáo bất động sản

Với mục đích đưa đến thông tin cho khách hàng về dự án bất động sản của bạn do đó phần nội dung chính là phần cốt lõi của vấn đề. Tờ rơi bất động sản cần phải có đầy đủ thông tin về dự án bất động sản bạn đang hướng tới, nhằm giúp khách hàng hình dung rõ hơn, cụ thể hơn về dự án bạn đang bán. Giúp khách hàng tóm tắt sơ lược về dự án đang quan tâm. 

Bằng cách đưa ra nội dung cụ thể, rõ ràng và làm rõ được điểm mạnh của dự án sẽ giúp khách hàng có ấn tượng về dự án của bạn, góp phần vào quyết định lựa chọn dự án bất động sản của bạn hay của các đơn vị kinh doanh bất động sản khác. Các dự án bất động sản có giá trị không nhỏ, vì vậy không thể quyết định mua trong một sớm một chiều, đó cũng là lý do bạn phải thiết kế và biên tập nội dung tờ rơi thật kỹ lưỡng, chỉn chu trước khi gửi đến khách hàng, khách hàng quyết định giữ lại hay không phụ thuộc vào rất nhiều vào giá trị nội dung bạn cho họ thấy.
Một bản tờ rơi gồm những nội dung:

 • Thông tin chi tiết về dự án bất động sản: các dịch vụ cung cấp, lợi thế đi kèm, diện tích dự án, ưu điểm…
 • Logo, tên công ty của chủ thầu dự án
 • Thông tin liên hệ của bạn: số điện thoại, địa chỉ, website, email
 • Giá bán
 • Các ưu đãi khi mua

3. Một số mẹo khi thiết kế tờ rơi bất động sản

 • Ưu tiên bố cục đơn giản, gọn gàng vì nó giúp người đọc dễ dàng nắm bắt nhanh nội dung của tờ rơi.
 • Sử dụng hình ảnh lớn để làm nổi bật vẻ đẹp của dự án đang bán.
 • Tạo ảnh ghép: chụp các góc khác nhau và ghép ảnh để hình dung bố cục ngôi nhà.
 • Sử dụng các tông màu bổ trợ và tính tương phản để tạo điểm nhấn ghi  nhớ. chẳng hạn như dùng màu xanh lá và trắng giúp cho thiết kế tươi  mát, vui vẻ.
 • Sử dụng icon, font chữ để làm nổi bật các thông tin, chi tiết cần chú ý.
 • In đậm tiêu đề tạo điểm nhấn từ thông tin đầu tiên.

Hiệu quả của việc sử dụng tờ rơi bất động sản

 • Cung cấp cho khách hàng thông tin liên quan đến dự án bất động sản bạn đang bán, như: Đất nền, căn hộ, dự án ven sông,... Những thông tin ngắn gọn, hấp dẫn này sẽ được đưa đến trực tiếp khách hàng tiềm năng mà không nhất thiết phải trung gian.
 • Tờ rơi giúp các đơn vị kinh doanh nhà đất tiếp cận nhanh hơn tới khách hàng. Đây cũng là một hình thức quảng cáo cung cấp cho khách hàng thông tin về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá của các dự án bất động sản.
 • Tờ rơi bất động sản cũng được coi là một hình thức tiếp thị hữu ích trong quá trình xây dựng thương hiệu.
 • Quảng cáo bất động sản bằng tờ rơi mang lại hiệu quả cao nhưng chi phí thiết kế và in ấn khá rẻ nên có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể.

BDSWeb là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn tờ rơi bất động sản chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng trên thị trường. Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, lành nghề trong việc thiết kế tờ rơi bất động sản nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi. Đi cùng đó là máy móc in ấn hiện đại, tân tiến giúp ấn phẩm của bạn sắc nét, chất lượng tuyệt vời.

Dịch vụ thiết kế tờ rơi bất động sản của BDSWeb

Bdsweb là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi bất động sản chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ giúp bạn nâng cao doanh số, thu hút khách hàng và quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả, mạnh mẽ. Tờ rơi từ lâu đã trở thành một ấn phẩm quen thuộc, không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông nói chung và quảng cáo bất động sản nói riêng. Do vậy để thiết kế một mẫu tờ rơi hiệu quả, chuyên nghiệp, truyền đạt được thông tin đến người nhận là điều rất cần thiết với các nhà truyền thông. Bdsweb nắm bắt được điều này sẽ hỗ trợ bạn tăng hiệu ứng quảng cáo hiệu quả. Vậy lý do bạn nên chọn Bdsweb làm đơn vị thiết kế ấn phẩm quảng cáo là gì?

BDSweb là đơn vị thiết kế sáng tạo, tư duy thẩm mỹ cao và giàu kinh nghiệm

Với kinh nghiệm dày dặn và vốn hiểu biết rộng về thị trường bất động sản cũng như nắm bắt được tâm lý đối tượng quan tâm về thị trường này do vậy chúng tôi tự tin sáng tạo nên những mẫu thiết kế thu hút được sự chú ý của khách hàng, nhất là những khách hàng đang quan tâm tới bất động sản. Tính thẩm mỹ trong các mẫu thiết kế luôn được đánh giá cao và nhận được nhiều sự hài lòng từ khách hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, những ấn phẩm được sáng tạo từ Bdsweb không chỉ tạo được nhiều sức hút mà còn đem lại nhiều giá trị thương mại cao cho khách hàng. Đặc điểm này là ưu thế của chúng  tôi và cũng là giá trị khiến Bdsweb luôn đứng vững trong thị trường thiết kế bất động sản cụ thể là thiết kế tờ rơi bất động sản. Đây là đặc điểm mà ít có đơn vị thiết kế nào làm được.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm

Với tiêu chí khách hàng là số 1, chúng tôi luôn muốn lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Đón nhận mọi đóng góp để xây dựng thương hiệu cũng như hoàn thành những yêu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất, chất lượng tốt nhất. Bởi vậy chúng tôi luôn hào hứng đón nhận những tương tác từ khách hàng trong quá trình hoàn thành ấn phẩm thiết kế. 

Phong cách thiết kế đa dạng

Phong cách thiết kế của chúng tôi rất phong phú và linh hoạt với nhiều nhóm khách hàng khác nhau bởi đội ngũ thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm và đã hợp tác với rất nhiều đơn vị kinh doanh bất động sản đa dạng quy mô. Chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng thư viện mẫu tờ rơi phong phú đã được thiết kế cho các dự án bất động sản trước đó để khách hàng dễ lựa chọn và xác định ý tưởng thiết kế khách hàng mong muốn.

Quy trình thiết kế chuyên nghiệp

Tư vấn

Sau khi lắng nghe yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn hình thức thiết kế tờ rơi phù hợp. Cũng như định hướng và đề xuất những phương án thiết kế mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Quá trình này sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ mong muốn của khách hàng và định hướng được phong cách thiết kế đúng đắn.

Lên ý tưởng thiết kế tờ rơi

Sau khi lắng nghe và dựa vào những thông tin được khách hàng cung cấp kết hợp cùng với kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ thiết kế Bdsweb sẽ đưa ra cho khách hàng những ý tưởng thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, phù hợp.
Đội ngũ thiết kế tờ rơi bất động sản của chúng tôi sẽ trình bày ý tưởng cụ thể, rõ ràng giúp quý khách có thể hình dung cụ thể trước khi quyết định in ấn. Nếu như muốn thay đổi hoặc chưa hài lòng với thiết kế, bạn có thể chỉnh sửa, thay đổi hay bổ sung sao cho phù hợp với mong muốn cũng như đạt được hiệu quả tốt nhất với nhu cầu.

Hoàn tất thiết kế tờ rơi

Khi ý tưởng thiết kế được thống nhất và hoàn thành các chi tiết cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành các kỹ thuật thiết kế để chuẩn bị cho quá trình in ấn. Thời gian thực hiện thiết kế thùy thuộc vào mong muốn của khách hàng có được đáp ứng hay không. Chúng tôi luôn mong muốn trao thông tin nhanh chóng để khách hàng có thể nhận được sản phẩm kịp thời, đảm bảo tiến độ công việc của quý khách hàng. Tờ rơi bất động sản sau khi in ấn xong sẽ được gửi đến cho khách hàng và tiến hành các thủ tục thanh toán.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ các thông tin về dịch vụ thiết kế tờ rơi bất động sản tại Bdsweb. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình cho ra một sản phẩm thiết kế tờ rơi. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết nhé

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá