Mẫu web dự án bất động sản bạn không nên bỏ qua

 

Kinh doanh bất động sản là ngành kinh doanh mang lại giá trị lớn cho các khách hàng và người bán. Chính vì thế, việc đầu tư trong việc quảng bá giới thiệu các sản phẩm đất đai., dự án bất động sản tới khách hàng cũng cần được đầu tư một cách kỹ lưỡng, hoàn hảo nhất.

Dể tiếp cận khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả thì bạn cần thiết kế website bất động sản . website chính là một công cụ không thể thiếu khi mà công nghệ số phát triển như hiện nay. Lượng thông tin mà các dự án bất động sản sẽ được truyền tải một cách nhanh chóng tới nhiều khách hàng hơn.

► Đây cũng chính là lý do mà bạn cần thiết kế web dự án bất động sản!

Mẫu thiết kế web dự án bất động sản của Bdsweb được cập nhật từ các dự án đã thành công, nhận được đánh giá cao của khách hàng. Hy vọng những mẫu thiết kế web dưới đây sẽ là những gợi ý tốt nhất để bạ lựa chọn quảng bá cho dự án bất động sản của mình.

 

Xem 2 mẫu web dự án bất động sản được yêu thích nhất hiện nay ngay ở bên dưới nhé!

 

 

 

Thiết kế website dự án bất động sản uy tín tại Hà Nội

 

Thiết kế web bất động sản giá rẻ, chuyên nghiệp, dự án căn hộ, nhiều dự án hay 1 dự án phù hợp với các công ty bất động sản, các nhà môi giới chuẩn Seo, tương thích cao với các thiết bị điện thoại, máy tính. 

Hay bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế website bất động sản uy tín, chất lượng tại Hà Nội thì Bdsweb là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn hợp tác. 

Đặc biệt, cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi làm web ngay hôm nay.

- Giao diện đẹp

- Hỗ trợ giao diện mobile

- Quản trị website đơn giản

- Thiết kế web tối ưu Seo

- Bảo hàng trọn đời

 

Một số tính năng nổi bật ở thiết kế web dự án bất động sản

 

- Tính năng show mặt bằng, khách hàng có thể xem thông tin chi tiết từng căn hộ.

- Tính năng show ảnh dạng slide cùng hiệu ứng ấn tượng ở trang chủ.

- Form điền thông tin liên hệ của khách hàng được bố trí khoa học và thu hút ngay trang chủ, khi khách hàng điền vào các trường thông tin sẽ được gửi vào email của người quản trị.

- Hỗ trợ Seo tối đa, tốc độ lướt web nhanh, mượt mà.

Liên hệ ngay với Bdsweb đê nhận tư vấn, báo giá tốt nhất 0816666444

 

 

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá