Làm sao để website bất động sản chiếm trọn niềm tin khách hàng

Niềm tin của khách hàng là một trong những yếu tố quyết định bạn có chốt được khách hay không. Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, niềm tin và uy tín lại càng cần thiết hơn bao giờ hết. Một website bất động sản thành công là một website có khả năng chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Bài viết này sẽ đưa ra một số lời khuyên giúp trang web bất động sản của bạn thực hiện điều đó.

Cung cấp đầy đủ thông tin dự án

Trước hết, bạn nên biết rằng khách hàng tìm đến website bất động sản phần lớn là để tìm kiếm thông tin. Lượng thông tin trên Internet quá rộng và mơ hồ nên khách hàng luôn cần một nguồn thông tin đáng tin cậy.

Vì vậy, bạn phải đảm bảo website bất động sản của mình luôn cung cấp đầy đủ thông tin xác thực, mới mẻ và có giá trị. Một khi khách hàng tìm thấy những thông tin quan trọng đúng với nhu cầu của họ trên website của bạn, họ sẽ có xu hướng quay trở lại mỗi lúc họ cần thông tin.

Hãy nghĩ đến những đối tượng khách hàng mà trang web hướng đến, từ đó xây dựng và phân loại hệ thống nội dung sao cho phù hợp với từng phân khúc đối tượng. Trang web sẽ không chỉ giữ chân được những khách hàng trước đó mà còn thu hút thêm được nhiều khách hàng mới.

Website Cung cấp đầy đủ thông tin dự án

Website cung cấp đúng nội dung khách hàng cần là một lợi thế rất lớn

Ngoài ra, bạn có thể đặt liên kết đến website của bạn trên những trang web liên quan khác để giúp tăng lượt khách ghé thăm. Càng có nhiều lượt khách ghé thăm, độ phổ biến của website đối với các công cụ tìm kiếm (vd:Google) càng cao. Dần dần, website bất động sản của bạn sẽ xuất hiện tại những vị trí đầu, bắt mắt – nơi khách hàng thường tìm đến trước tiên khi có nhu cầu về thông tin, cũng như là nơi bảo đảm độ tin cậy của trang web.

Thiết kế web chuyên nghiệp

Giữa một căn nhà lá cũ nát, xập xệ và một ngôi nhà tường gạch, sơn phết chắc chắn; nơi nào khiến bạn an tâm, tin tưởng khi ở hơn? Hãy xem trang web bất động sản như ngôi nhà của bạn và thêm thắt những yếu tố cần thiết để khiến người ở cảm thấy thoải mái nhất.


Thiết kế web tối ưu trên mọi thiết bị

Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp

Giao diện, bố cục hợp lí

Tựa như mặt tiền nhà, giao diện trang web nên hợp thời, hiện đại. Các đề mục, đường dẫn cần phải bố trí thuận tiện cho người sử dụng tìm kiếm thông tin. Vì là trang web bất động sản nên không thể thiếu hình ảnh, clip minh họa chất lượng nhưng chúng cần được tối ưu để phù hợp hiển thị trên các thiết bị khác nhau. Ngoài ra, trang web không nên đặt quá nhiều quảng cáo, popup, dễ gây rối mắt và khiến người dùng khó chịu, cũng như làm giảm tốc độ tải trang cùng tính chuyên nghiệp của website.

Tiện ích đa dạng, phong phú

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, trang web bất động sản nên được trang bị thêm những tiện ích như chuyển đổi tỉ giá, tìm kiếm nhà ở theo vùng, quận… Ngoài ra, các dịch vụ hỗ trợ trực tuyến cũng rất quan trọng. Hỗ trợ trực tuyến không chỉ yêu cầu giải đáp nhanh chóng mà còn đòi hỏi đưa ra thông tin chính xác nên website cần chuẩn bị kĩ nếu cung cấp dịch vụ này. Về cơ bản, các tiện ích phải dễ sử dụng, chạy nhanh và được tối ưu hóa cho nhiều loại thiết bị.

Kiểm tra thông tin kĩ càng

Trang web bất động sản là nơi tập hợp rất nhiều nguồn thông tin khác nhau và cũng là nơi rất nhiều khách hàng tìm đến. Do vậy, cần kiểm tra kĩ những thành phần như thông tin liên lạc, thời điểm, diện tich,… trước khi đưa lên web để tránh lẫn lộn, sai sót.
Với những thông tin ở trên, hy vọng bạn sẽ xây dựng được một trang web bất động sản chuyên nghiệp và chiếm được lòng tin của khách hàng.

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá