Chia sẻ kinh nghiệm chọn công ty thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu về thiết kế website bất động sản ngày càng tăng kéo theo sự nở rộ của dịch vụ thiết kế website bất động sản. Tuy nhiên, không phải đơn vị thiết kế web nào cũng xây dựng được website chuyên nghiệp. Nhiều đơn vị sử dụng mã nguồn mở wordpress để làm cho khách hàng, thậm chí có những bạn tay ngang bên kinh doanh bất động sản cũng cung cấp dịch vụ thiết kế website, những tổ chức, cá nhân như thế khó có thể đảm bảo được chất lượng của website. Vấn đề là làm sao để có thể tìm được công ty thiết kế website uy tín.
Các cách chọn công ty thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp như sau:

Xác định nhu cầu rõ ràng khi thiết kế website

Nhu cầu để tạo một website bất động sản
 

Trước khi tìm kiếm đơn vị thiết kế web cho công ty, bạn phải đưa ra rõ yêu cầu về việc thiết kế website bất động sản như thế nào. Những thông tin, hình ảnh dự án nào cần được đưa lên đầu tiên và các kênh hỗ trợ chăm sóc khách hàng có nên thiết kế hay không. Bên cạnh đó, đối với những website bất động sản chuyên quảng cáo dự án thì nên đặt ra tiêu chí về giao diện sáng sủa, đẹp mắt. Khi đưa ra được yêu cầu cụ thể như vậy bạn sẽ dễ dàng lựa chọn nhà cung cấp đạt yêu cầu.

Nghiên cứu kĩ các đơn vị thiết kế website

Kinh nghiệm khi chọn địa chỉ thiết kế website đó là bạn nên tìm ra 4-5 nhà cung cấp chuyên thiết kế website bất động sản thông qua bạn bè hoặc thông tin trên mạng. Sau đó bạn yêu cầu họ gửi kho web mẫu cùng những mẫu thiết kế website bất động sản đã làm để bạn xem xét và so sánh. Bạn cần phải so sánh kĩ càng nhiều nhà cung cấp với nhau để chọn được địa chỉ tốt nhất.

Tìm hiêu thị trường nghiên cứu webdite bất động sản

Bên cạnh đó, giá cả là yếu tố cần được quan tâm kỹ lưỡng. Bạn phải nghiên cứu kỹ bảng báo giá, hỏi chi tiết về các khoản tính phí và miễn phí tốt nhất là yêu cầu họ ghi rõ vào hợp đồng. Bạn cần làm rõ các vấn đề: ngoài bảng giá thì có hỗ trợ thêm gì không, chi phí chỉnh sửa như thế nào? Đây là những vấn đề bạn cần phải thống nhất rõ ràng với đơn vị thiết kế website.

Trải nghiệm thử website của các đơn vị cung cấp

Thử nghiệm website
 

Để thực sự hiểu rõ được thiết kế website của công ty nào tốt bạn nên dùng thử, đánh giá cách bố trí, sắp xếp thông tin công ty, thông tin, hình ảnh dự án các bất động sản như vậy có hợp lý không? Giao diện web bất động sản có thu hút khách hàng không? Thiết kế website như vậy có phù hợp với thông điệp quảng bá của các dự án bất động sản? Chức năng vận hành có đáp ứng yêu cầu của công ty hay không? Trải qua quá trình dùng thử bạn sẽ trả lời được nhưng câu hỏi này.

Tham khảo ý kiến của các khách hàng khác

Tham khảo thị trường website bất động sản
 

Một kênh thu thập thông tin hữu ích đó là bạn nên tham khảo ý kiến về chất lượng thiết kế website của những nhà cung cấp thông qua các khách hàng trước. Vấn đề này khá tế nhị, tuy nhiên nếu bạn biết cách hỏi khéo léo thì sẽ có được ý kiến đáng giá cho việc lựa chọn công ty thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp.

Gặp gỡ trực tiếp với đơn vị thiết kế web

Trao đổi với đối tác thiết kế website
 

Một việc quan trọng không thể thiếu đó là bạn nên gặp trực tiếp những đơn vị thiết kế website để đánh gía xem nhân viên có hỗ trợ nhiệt tình hay không? Họ có hiểu về lĩnh vực bất động sản không? Cách tư vấn của họ như thế nào, có thực sự đáp ứng nhu cầu về thiết kế website cho công ty bất động sản không?

 

Để lựa chọn được địa chỉ thiết kế website bất động sản uy tín chuyên nghiệp bạn cần phải có bí quyết cho riêng mình. Hy vọng những thông tin đã chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.
 
081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá