Thị trường bất động sản Bắc Giang tăng nhiệt, điểm đến mới của giới đầu tư

Thị trường bất động sản Bắc Giang tăng nhiệt, điểm đến mới của giới đầu tư

Với lợi thế về vị trí địa lý, giao thông thuận tiện nằm trên cao tốc quốc lộ 1A kết nối từ Lạng Sơn tới thủ đô Hà Nội. Bắc Giang có sức hút giới đầu tư, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Mua bán nhà đất Bắc Giang

Lợi thế khiến thị trường bất động sản Bắc Giang tăng nhiệt

Bắc Giang được biết đến là tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển bền vững, hiện đại. Hơn nữa Bắc Giang còn là điểm giao thông quan trọng của khu vực Phía Bắc , và là điểm trung chuyển giao thương với Trung Quốc qua tỉnh Quảng Tây.

Trong 3 năm gần đây, Bắc Giang là tỉnh thành thu hút vốn đầu tư lớn, đứng top đầu trên cả nước. Tính từ 2016 đến cuối năm 2018, Bắc Giang có tới 515 dự án đầu tư, vốn đăng ký hơn 4,1 tỷ USD, nâng tổng số dự án đến nay còn hiệu lục 1451 dự án với tổng số vốn đăng ký gần 9 tỷ USD.

Môi trường đầu tư kinh doanh tại Bắc Ninh tiếp tục phát triển và cải thiện, Nhiều tập đoàn lớn trên thế giới đã tới khảo sát đầu tư tại Tỉnh phải kể tới như JA Solar, Sam Sung, Doanh nghiệp Hàn Quốc, Đài Loan, Úc,…

Kinh tế phát triển kéo theo bất động sản cũng phát triển . Theo các chuyên gia dự báo thị trường bất động sản 2019 sẽ tiếp tục thu hút các nguồn vốn đầu tư.

Thị trường bất động sản, mua bán nhà đất Bắc Giang khởi sắc

Với những lợi thế về vị trí địa lý, về giao thông, cơ sở hạ tầng, kinh tế - xã hội,… Bắc Giang trở thành điểm đến mới của giới đầu tư, thu hút các nhà đầu tư bất động sản tới Bắc Giang.

Sự phát triển về kinh tế từ các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, giúp đời sống người dân, người lao động trong tỉnh được nâng cao. Kéo theo nhu cầu về định cư của người lao động khu vực này cũng có bước chuyển biến tăng lên rõ rệt. Đây chính là lý do khiến nhu cầu mua bán nhà đất Bắc Giang tăng nhiệt, tạo sức nóng cho thị trường bất động sản Bắc Giang.

Các dự án đất nền tại Bắc Giang được giới đầu tư chú ý, quỹ đất đấu giá đã hết ngay sau khi tổ chức đấu giá vào quý I năm 2019. Tiêu biểu phải kể tới dự án khu đô thị Kosy Bắc Giang do ập đoàn Kosy – chủ đầu tư công trình vớ quy mô 23,3ha gồm các sản phẩm biệt thự, biệt thự liền kề, shop House, có khuôn viên cây xanh, hồ điều hà, khu vui chơi trẻ em, khu vực thể thao,…

Nếu bạn là nhà đầu tư, đơn vị kinh doanh, môi giới bất động sản thì việc thiết kế một website bất động sản là thật sự cần thiết. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi Bdsweb để sở hữu cho mình một web bất động sản, web mua bán nhà đất Bắc Giang chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả nhất.

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá