Những lợi ích khi thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và chủ đầu tư dự án. Dưới đây chúng tôi liệt kê một số lợi ích của website bất động sản để quý khách tham khảo:

Hiển thị danh mục bất động sản (Catelog online)

Thông thường để giới thiệu các bất động sản trong dự án. Môi giới cần đưa quyển catalog sản phẩm cho khách hàng tham khảo. Giờ đây khi sở hữu website bất động sản bạn có thể đưa danh sách bất động sản lên website. Khách hàng có thể tham khảo thông tin sản phẩm, dự án bất cứ khi nào họ muốn

Tăng cường tương tác với khách hàng

Website chính là cầu nối giữa khách hàng và cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. Khách hàng có thể truy cập website để gửi yêu cầu, đặt câu hỏi, hay liên hệ với bạn thông qua các công cụ như: Hotline, nhắn tin zalo, sms, message, chat trực tuyến…Website có nhiều kênh tương tác với khách hàng làm tăng trải nghiệm người dùng trên website khiến họ quyết định đầu tư nhanh hơn.

Website là “bộ mặt” của công ty trên môi trường internet

Hầu hết khách hàng đầu tư bất động sản đều thường xuyên truy cập mạng internet. Website chính là “Văn phòng” của doanh nghiệp bất động sản trên môi trường internet. Một webite được thiết kế chuyên nghiệp chất lượng cao sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Nó giúp khách hàng tin tưởng và coi công ty là đơn vị đáng tin cậy để giao dịch

Tăng cường hoạt động quảng cáo

Website bất động sản là công cụ mạnh mẽ giúp quảng bá sản phẩm dịch vụ. Bạn có thể đăng tải thông tin, hình ảnh, video các dự án bạn đang phân phối. Ngoài ra bạn có thể tạo landing page, sử dụng email marketing và quảng cáo online để tăng cường hiệu quả tiếp cận khach hàng

Website là kênh thông tin cập nhât liên tục

Website cập nhật thông tin liên tục từ lúc dự án bất động sản bắt đầu đến khi bàn giao. Một số thông tin thường xuyên cập nhật như: Bảng giá, tiến độ xây dựng, cơ chế chính sách khuyến mãi

Ngoài việc cập nhật thông tin của dự án đang phân phối. Bạn cũng lên cập nhật thông tin về thị trường bất động sản, biến động lãi xuất ngân hàng, sự thay đổi về cơ sở hạ tầng, cơ chế chính sách mới của nhà nước. Đây là những thông tin hữu ích nó thúc đẩy khách hàng thường xuyên truy cập website của bạn hơn.

Tăng tương tác mạng xã hội giúp thông tin được lan tỏa

Website được tính hợp các nút chia sẻ mạng xã hội như: Facebook, zalo, LinkedIn, Twiter, Intagram. Điều này giúp khách hàng dễ dàng chia sẻ thông tin, bình luận về dự án. Những thông tin khách hàng chia sẻ sẽ được lan tỏa tới bạn bè của khách hàng giúp cho bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Tiếp cận khách hàng bền vững thông qua SEO website

Hiện nay, khách hàng có thói quen tìm hiểu thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Đặc biệt sản phẩm có giá trị cao như bất động sản thì họ càng tìm hiểu kỹ. Một trong những kênh tìm hiểu thông tin phổ biến hiện nay chính là tìm thông tin qua các công cụ tìm kiếm như Google.

Nếu website của bạn có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm thì bạn có khả năng tiếp cận được với nhiều khách hàng.

SEO website là tăng thứ hạng của website trên bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Một số việc bạn cần phải làm là: Tối ưu website (onpage) thân thiện với các công cụ tìm kiếm, viết nội dung chất lượng hấp dẫn người đọc, bài viết được nhiều người chia sẻ. Đặc trưng của seo webstie là cần nhiều thời gian để từ khóa lên top. Khi website đã có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thì bạn sẽ tiếp cận được lượng khách hàng đều đặn. 

Nhận diện chân dung khách hàng thông qua đo lường phân tích

Bạn cần cài đặt Google Analytic cho website. Nó cho phép bạn thu thập và phân tích dữ liệu về lượt truy cập cũng như hành vi của người dùng các các thống kê khác. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn khách hàng đang muốn gì, nhận biết về các xu hướng từ đó có thể quyết định dự trên dữ liệu thực tế thu tập được. Bằng cách theo dõi hiệu quả của trang web, bạn có thể có những điều chỉnh về cấu trúc website hay chiến lược quảng cáo giúp cho việc tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.

Đa dạng hóa phương thức bán hàng

Ngoài cách bán hàng gặp mặt trực tiếp tư vấn thì bán hàng thông qua website đều hấp dẫn cả người mua và người bán. Bạn có thể cung cấp thông tin về giá cả, chính sách bán hàng, hình thức thanh toán, các ưu đãi. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra các form như: Đặt lịch đi xem nhà, biểu mẫu đặt cọc online giúp cho hoạt động giao dịch với khách hàng được thuận tiện.

Tăng cường mối quan hệ với khách hàng cũ

Website cần có chức năng tự động gửi thông tin cho khách hàng cũ khi có thông tin mới. Các kênh gửi thông tin có thể là: Qua trình duyệt, qua email. Bạn cũng có thể gửi thông tin thủ công cho khách hàng cũ qua zalo, message. Những thông tin gửi cho họ có thể là cập nhật thông tin dự án mới, thông báo về các chính sách hậu mãi hoặc gửi các bản tin định kỳ. Điều này giúp duy trì mối quan hệ tốt và tạo sự gắn kết với khách hàng hiện tại, tạo điều kiện cho việc họ tiếp tục đầu tư hoặc giới thiệu bạn bè đầu tư vào dự án mới của bạn.

Xây dựng website bđs tăng cường cạnh tranh trực tuyến

Hiện nay hầu như doanh nghiệp môi giới bất động sản nào cũng có website để giới thiệu sản phẩm tới khách hàng. Nếu doanh nghiệp của bạn không có website thì sẽ là bất lợi rất lớn so với đối thủ cạnh trang. Không những cần sở hữu website bất động sản mà website của bạn cần được thiết kế chuyên nghiệp đẳng cấp hơn website đối thủ. Đây là cách bạn tạo lên sự khác biệt đối với đối thủ cạnh tranh qua đó thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Thiết kế website bất động sản giúp mở rộng phạm vi kinh doanh

Khi sở hữu website bất động sản khách hàng của bạn không bị giới hạn của phạm vi địa lý. Khách hàng ở khắp nơi trên thế giới có thể truy cập trang web của bạn để tìm hiểu về các dự án bạn đang phân phối. Việc mở rộng phạm vi kinh doanh giúp bạn có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. 

Thu thập data khách hàng tiềm năng

Website cho phép thu thập thông tin khách hàng tiềm năng thông qua các mẫu đăng ký, đặt hàng hay liên hệ. Điều này giúp cho bạn xây dựng được cơ sở dữ liệu (data) khách hàng và có thể sử dụng nó để tư vấn hay tương tác quảng cáo.

Thiết kế web bất động sản giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

Theo cách tiếp cận khách hàng truyền thống bạn phải in tờ rơi, in phướn, thuê người đi phát hay phải tổ chức các buổi giới thiệu sản phẩm. Với cách làm này để tiếp cận với nhiều khách hàng bạn phải bỏ ra chi phí khổng lồ.

Sở hữu web bất động sản giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian rất nhiều. Bạn có thể đưa tất cả thông tin dự án lên website. Khi đó bạn có thể tiếp cận số lượng khách hàng không giới hạn với chi phí thấp. Bạn cũng có thể ngồi ở văn phòng để tư vấn khách giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển.

Dễ dàng cập nhật thông tin và quản lý 

Thông tin, hình ảnh dự án thay đổi liên tục. Nếu không có trang web bất động sản bạn phải chỉnh sửa in ấn lại tốn nhiều thời gian chi phí. Khi sở hữu trang web bđs bạn chỉ cần thay đổi thông tin trong quản trị web mà không tốn bất cứ chi phí nào.

Website cũng là nơi quản lý bảng hàng (căn hộ nào đã bán, căn hộ nào chưa bán) giúp môi giới dễ dàng trong việc tư vấn khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu khách hàng – hiển thị nguồn hàng phong phú

Khi có nhu cầu đầu tư bất động sản, khách hàng muốn có nhiều lựa chọn trước khi quyết định mua. Website hiển thị nhiều bất động sản với nhiều tiêu chí khách khác nhau. Khách hàng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm để lọc ra nhà đất phù hợp với nhu cầu của họ. Việc này tạo sự thoải mái cho khách hàng khi họ chỉ cần đi xem nhà đất phù hợp mà không phải tốn nhiều thời gian đi xem những nhà đất không phù hợp.

Tóm lại, thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Nó giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng, xây dựng thương hiệu và uy tín, tăng cường hoạt động tiếp thị và quảng cáo, cung cấp thông tin liên tục. Nó đáp ứng được mục tiêu: tiếp cận được nhiều khách hàng với chi phí thấp nhất.

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá