Đăng ký địa chỉ trên google map nhanh chóng

Tạo vị trí trên Google Maps là một việc trong thể thiếu khi bạn kinh doanh bất động sản. Bạn có thể tạo vị trí dự án trên google map, khi cần thiết bạn gửi vị trí cho khách hàng, họ có thể tìm được vị trí dự án một cách dễ dàng.

 

Google map là gì ?

Google Maps là ứng dụng bản đồ được phát triển bởi Google và có lượt người dùng cao trên toàn thế giới. Sự ra đời của Google Maps được xem là một bước tiến công nghệ vượt bậc, thay thế hiệu quả cho bản đồ giấy, mang đến những lợi ích thiết thực trong đời sống – hoạt động kinh doanh của con người.

 • Google Maps có thể xác định địa điểm cụ thể, chỉ ra khoảng cách địa lý và hướng dẫn hành trình để chúng ta di chuyển đến đó.
 • Google Maps có thể được sử dụng trên máy tính và bất kỳ thiết bị di động nào, mang đến sự tiện lợi to lớn.
 • Google Maps cung cấp tính năng tra cứu địa điểm, gợi ý những địa chỉ hot, ước lượng thời gian di chuyển bằng các loại phương tiện khác nhau, tính năng tìm kiếm bằng giọng nói,… 

Trên đây chỉ là những tính năng điển hình nhất của Google Maps, thực tế ứng dụng này mang đến rất nhiều sự tiện lợi cho bạn trong đời sống và trong cả các kế hoạch kinh doanh. Chính vì vậy, việc thêm thêm vị trí trên Google Maps cho dự án bất động sản, cửa hàng, shop, công ty, doanh nghiệp,… luôn được khuyến khích thực hiện.

Cách tạo địa điểm trên google map

 

Những lới ích khi thêm địa điểm trên google map

Khi bạn tạo địa điểm trên Google Maps, cơ sở kinh doanh của bạn sẽ được:

 • Xác định vị trí cụ thể, khách hàng sẽ được hướng dẫn tuyến đường di chuyển đến đó.
 • Thông qua Maps, khách hàng biết đến sự tổn tại của địa điểm, từ đó gia tăng niềm tin hơn.
 • Có địa điểm cụ thể trên Maps, các công tác về giao nhận hàng hóa, nhận thư từ sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn.
 • Tăng thêm cơ hội tiếp cận khách hàng, giúp người dùng review về cơ sở thông qua các bình luận hay hình ảnh thực tế.
 • Giúp chủ doanh nghiệp có thể tải lên các thông tin thể hiện về cơ sở của mình, bao gồm biểu trưng, logo, hình ảnh nội ngoại thất. Bên cạnh đó là các thông tin về thời gian hoạt động, cách thức liên hệ (gọi hotline),…

 

Cách tạo địa điểm trên Google Map

Đăng ký địa điểm trên Google Maps bằng máy tính khá đơn giản. Các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Trên trình duyệt đang sử dụng, bạn truy cập vào đường link maps.google.com

Bước 1 thêm vị trị trên google map

 

Bước 2: Bạn click vào biểu tượng 3 gạch ở góc trái màn hình để các tùy chọn được hiển thị ra. Bạn tìm đến dòng “Thêm địa điểm bị thiếu”

Bước 2 thêm vị trị trên google map

 

Bước 3: Một hộp thông tin sẽ hiện ra, bạn tiến hành điền đầy đủ các mục này. Bao gồm:

 • Tên địa điểm: Ví dụ: Chung cư vinhomes grand park quận 9
 • Danh mục: Ví dụ: Bất động sản
 • Địa chỉ: Ví dụ: Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh
 • Các chi tiết khác như giờ mở cửa, số điện thoại, hình ảnh nội ngoại thất,…

Lưu ý: Bạn điền chính xác địa chỉ, bản đồ sẽ xác định vị trí của cơ sở. Trường hợp chưa chuẩn, bạn có thể kéo ghim theo ý mình để định vị chính xác nhất.

Bước 3 thêm vị trị trên google map

 

Sau khi thêm hết các thông tin. Bạn sẽ nhấn vào nút Gửi. Google sẽ tiến hành xem xét yêu cầu và kiểm tra về tính khả dụng của địa điểm bạn tạo. Nếu đáp ứng, địa điểm sẽ được chấp nhận và hiển thị trên bản đồ Google.

Cách tạo địa điểm trên google map bằng điện thoại

Trên điện thoại, để đưa vị trí lên Google Map, trước tiên bạn cần tải ứng dụng này về máy. Sau đó mở ứng lên và thực hiện qua các bước:
Bước 1: Ngay bên dưới màn hình giao diện Google Maps, bạn nhấp chọn vào mục “Đóng góp” -> Thêm địa điểm.

Thêm địa điểm trên google map bằng điện thoại

 

Bước 2: Giao diện thiết lập địa điểm sẽ hiển thị ra tương tự như trên máy tính. Lúc này, bạn sẽ tiến hành khai báo các thông tin về tên địa điểm, lĩnh vực kinh doanh, thêm các hình ảnh tiêu biểu,…
Bước 3: Hoàn thành xong chúng ta sẽ nhấn nút Gửi để Google xét duyệt địa điểm.

 

Cách tạo vị trí dự án bất động sản trên Google Map

Khi tạo địa chỉ trên google map việc khó khăn nhất là đợi Google xét duyệt . Thông thường google sẽ gửi một bưu phẩm tới địa chỉ đăng ký. Dựa trên kinh nghiệm đăng ký địa chỉ trên google map cho nhiều khách hàng. BDSWEB đã đúc kết được bí quyết giúp google xét duyệt vị trí nhanh mà không cần gửi bưu phẩm. Để google xét duyệt nhanh bạn đến đúng vị trị dự án để đăng ký vị trí trên google. Khi đó tọa độ vị trí bạn đăng ký trùng với tọa độ vị trí trên google map thì google sẽ xét duyệt luôn mà không phải gửi bưu phẩm về địa chỉ dự án.

Cách nhúng google map vào website bất động sản.

Google map cung cấp API để người dùng có thể nhúng bản đồ vào website. Khi xây dựng website bất động sản cho khách hàng BDSWEB luôn tạo vị trí để khách hàng có thể nhúng bản đồ vào website. Để nhúng google map vào website bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào địa điểm trên google map => Bạn nhấn vào nút "Chia sẻ"

Nhúng google map vào website

 

Bước 2: Trong mục "chia sẻ" bạn chọn chế độ là "Nhúng bản đồ" => "SAO CHÉP HTML". Sau đó bạn dán code html vào vị trí bạn muốn nhúng trên website.

Bước 2 nhúng google map vào website

 

Chỉ với thao tác đơn giản bạn đã tạo được địa điểm trên Google Maps, và khi được định vị bạn sẽ dễ dàng chia sẻ với người khác. Tạo địa điểm hiện được rất nhiều cá nhân thực hiện để định vị nhà ở của mình giúp việc đón xe công nghệ, nhận bưu phẩm tiện hơn. 


Nào hãy thực hiện theo hướng dẫn của Bdsweb để tạo địa chỉ trên Google Maps bạn nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá