Bỏ túi 4 kinh nghiệm vàng đăng tin bán nhà hiệu quả mà bạn phải biết

Đăng tin bán nhà vô cùng đơn giản, dễ dàng thực hiện nhưng không phải tin đăng nào cũng thu hút được sự chú ý của khách hàng, mang lại hiệu quả cao giúp bán được nhà nhanh chóng. Và cũng không phải trang đăng tin, rao vặt nào cũng phù hợp để bạn đăng tin bán bất động sản, nhà đất.

Việc đăng tin rao bán bất động sản trên mạng internet là một trong những kênh bán hàng mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp, cho những người có nhu cầu cần bán nhà đất, cho thuê nhà đất. Hơn nữa, việc đăng tin bán nhà đất online còn giúp tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc bởi hầu hết các trang đăng tin hiện nay đều cho phép đăng tải tin bán nhà đất miễn phí. Tuy nhiên không phải tất cả, nếu bạn muốn tin đăng của bạn nổi bật hơn, ở vị trí đầu của trang chủ thì bạn sẽ cần phải bỏ một khoản chi phí để thuê vị trí tin vip đó.

Đăng tin bán nhà ở đâu hiệu quả

Đăng tin bán nhà ở đâu hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều trang web cho phép đăng tin bán nhà đất  như các web rao vặt bất động sản nhà đất, các diễn đàn mua bán, các nhóm trên mạng xã hội facebook. Tuy nhiên chúng tôi có lời khuyên cho bạn nên đăng tin bán nhà ở đâu hiệu quả - là những kênh, những trang web thật sự hiệu quả, tránh đăng tin tràn lan vừa mất thời gian, công sức mà hiệu quả lại không thấy.

  • Các trang web đăng tin chuyên về mua bán nhà đất, bất động sản: Đây là những website mà những người có nhu cầu thực sự về nhà đất sẽ thường xuyên lui tới để tìm kiếm thông tin. Bạn nên lựa chọn những trang web đăng tin uy tín có lượng người dùng truy cập cao như: batdongsan.com.vn, bds.com.vn, . Điều này sẽ giúp bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn
  • Các trang nhóm trên facebook về bất động sản: 
  • Chạy quảng cáo: Đối với những đơn vị chuyên về kinh doanh bất động sản có thể sử dụng các công cụ quảng cáo để tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng và hiệu quả hơn như : quảng cáo adword, quảng cáo facebook, Seo web,…

Chuẩn bị nội dung và tiêu đề đăng tin bán nhà đất

  • Tiêu đề đăng bán hấp dẫn thu hút sự chú ý của người đọc
  • Nội dung đầy đủ, ngắn gọn cung cấp tới khách hàng những thông tin hữu ích về các dự án bất động sản, nhà đất.
  • Sử dụng hình ảnh thực tế giúp khách hàng có thể bao quát hơn về lô đất, nhà cần bán, gia tăng sự tin tưởng dẫn tới giao dịch mua bán nhà đất thành công.

Lựa chọn thời điểm để đăng tin

Đối với các website không yêu cầu kiểm duyệt bài, hay các trang mạng xã hội bạn nên đăng tin bán nhà đất vào các mốc thời gian từ 7h -9h sáng, sau 11h30 trưa và 20h-22h tối. Nên đăng tin vào ngày nghỉ, cuối tuần bởi lượng truy cập vào những ngày này sẽ cao hơn ngày thường.

Lựa chọn mức giá phù hợp

Bạn nên tìm hiểu thị trường để đưa ra một mức giá bán nhà đất phù hợp. Bởi tâm lý khách hàng ai cũng muốn mua được sản phẩm giá rẻ. Đặc biệt, đối với lĩnh vực bất động sản nhà đất có giá trị lớn, người ta lại càng dành nhiều thời gian đi tham khảo nhà đất tại nhiều nơi, từ đó có sự so sánh về giá bán. Chính vì vậy hãy để một mức giá hợp lý sẽ khiến khách hàng cảm thấy hứng thú với các bài đăng tin nhà đất của bạn.

 

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá