Bí quyết để nắm rõ thông tin thị trường bất động sản

Vài năm trở lại đây, thị trường BĐS ở Việt Nam đã có một bước khởi sắc đáng kể. Nguồn cung và cầu tăng lên theo tỉ lệ thuận, bạn có thể thấy rất nhiều dự án đã và sắp được công bố trong thời gian tới.
Câu hỏi đặt ra cho bạn rằng liệu bạn có thể nắm bắt hết tất cả thông tin về các dự án này không. Nếu có trong vài bí quyết nhỏ, bạn hoàn toàn có thể làm được điều này một cách dễ dàng.

Cập nhật tin tức trên Facebook

Một người dùng Facebook thông minh, không chỉ sử dụng nó như một trang cá nhân, mà còn dùng nó để tương tác với những đối tượng trong lĩnh vực BĐS như sales, thương hiệu, đối tác. Trong thời đại công nghệ là bạn của mọi nhà như thế này, kết bạn trên Facebook là cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để mở rộng mối quan hệ. Từ đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi những tin tức hot đang diễn ra trong ngày chỉ với việc lướt Newfeed. Làm thế nào để có được thật nhiều mối quan hệ trong lĩnh vực BĐS, khi thực tế bạn không quen biết nhiều như vậy.


Cập nhật tin tức trên facebook

 

B1: Bạn vào trang Facebook cá nhân của các sếp hay quản lý tại công ty có nhiều nhân viên kinh doanh... Sau khi kết bạn với họ, bạn vào mục danh sách bạn bè của họ để tiếp tục kết bạn. Phần lớn bạn bè của họ sẽ là nhân viên kinh doanh BĐS và đối tác của họ. Chỉ cần bỏ ít thời gian, số lượng bạn bè tương tác với bạn sẽ được mở rộng đáng kể.

  B2: Bạn nên đầu tư nhiều cho trang Facebook cá nhân của mình. Tuyệt đối đừng để nó giống như một tài khoản ảo. Hãy chăm chỉ tương tác bằng cách like, comment hoặc share các status, hình ảnh liên quan đến BĐS mà bạn bè của bạn chia sẻ. Ngoài ra, hãy dành thời gian để đọc comment, điều này có thể giúp bạn nắm bắt được tình hình của các dự án đang triển khai hoặc nhiều hơn như vậy. Cách này tuy tốn nhiều thời gian và công sức, nhưng kết quả sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Sử dụng Google Alert để theo dõi tin tức

Đọc tin tức trên báo, trên các trang mạng là điều bạn phải làm hằng ngày để nắm bắt tin tức đang diễn ra. Nhưng bạn không thể lúc nào cũng có thời gian rảnh để đọc hết tất cả tin tức trên các trang báo được. Và Google Alert chính là chức năng mà bạn đang mong mỏi tìm kiếm. Công dụng của Google Alert là thông báo đến người sự dụng các tin tức có liên quan đến chủ đề mà bạn quan tâm.


 Sử dụng Google Alert để theo dõi tin tức

 

B1 :Bạn chỉ cần đăng nhập vào Gmail sau đó vào Google Alert theo đường link sau: https://www.google.com/alerts

B2 :Nhập từ khóa chủ đề mà bạn muốn nhận thôn báo mỗi ngày. Vd: Novaland, khu đô thị Sala, Phú Quốc,...

B3 :Vậy là xong. Bạn chỉ cần đợi thông báo từ email nếu có tin tức gì mới về những chủ đề bạn quan tâm.

  Không cần phải tốn quá nhiều thời gian để đọc các trang báo, bạn vẫn có thể nắm được thông tin một cách nhanh nhất và không tốn nhiều công sức. Chỉ bằng một vài công cụ nhỏ, bạn đã có thể tiết kiệm quỹ thời gian của mình một cách thông minh và hợp lý nhất.

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá