Tối ưu hóa website giúp cho chiến dịch quảng cáo, seo website đạt hiệu quả tối đa

Hiện nay, marketing online có thể nói là kênh tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất trong lĩnh vực bất động sản.

Qua việc trao đổi với nhiều khách hàng làm trong lĩnh vực bất động sản. Tôi thấy nhiều khách hàng chỉ coi trọng việc chạy quảng cáo bất động sản và seo google mà coi nhẹ việc tối ưu website. Suy nghĩ như thế là hết sức sai lầm bởi vì quảng cáo hay seo website chỉ có tác dụng là kéo khách hàng truy cập vào website.Còn việc khách hàng có liên hệ lại với bạn không phụ thuộc hoàn toàn vào website của bạn. Nếu khách hàng truy cập vào website mà không để lại thông tin liên hệ thì tiền bạc, công sức bạn chạy quảng cáo, seo google đổ xuống sông xuống biển.

Website càng được tối ưu tốt càng tăng tỷ lệ khách hàng để lại thông tin liên hệ.

Khi thiết kế website bất động sản bạn cần chú ý đến những vấn đề: Tốc độ truy cập website nhanh, thiết kế giao diện website bất động sản đẹp, cung cấp nội dung khách hàng cần, có nhiều kênh giao tiếp với khách hàng trên website
 
Tối ưu hóa website tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo adword

1. Tăng tốc độ truy cập website

Thời đại ngày nay là thời đại “Trăm người bán, vạn người mua” .
Khách hàng không mua của người này thì sẽ mua của người khác. Khi truy cập vào website, điều đầu tiên ảnh hưởng đến cảm xúc của khách hàng chính là tốc độ truy cập website. Nếu website truy cập nhanh thì sẽ tạo sự thoải mái cho khách hàng. Còn website truy cập chậm thì sẽ gây cảm giác ức chế cho khách hàng khi đó họ sẽ thoát khỏi website của bạn để tìm kiếm thông tin trên website khác như vậy chỉ vì website truy cập chậm bạn đã đẩy khách hàng qua cho kinh doanh khác rồi. Vậy làm sao để tối ưu tốc độ truy cập website ?
 

Tối ưu dung lượng ảnh trước khi đưa lên website

+ Ảnh bạn chỉ lên để kích cỡ đúng bằng kích cỡ hiển thị trên website, không lên để ảnh kích cỡ lớn lên website.
+ Nén dung lượng ảnh trước khi đưa lên website
Nếu bạn biết dùng photoshop bạn có thể nén dung lượng bằng cách khi lưu ảnh lại bạn lưu ở dạng “Save for web”. Bạn vào mục File => Save for web
Nếu bạn không rành sử dụng các phần mềm đồ họa thì bạn có thể sử dụng các công cụ nén ảnh online bạn có thể gõ từ khóa “nén ảnh” hoặc “image compression” trên google thì sẻ ra kết quả một loạt website có công cụ nén ảnh. Bạn có thể chọn website có công cụ bạn dùng thấy tiện nhất.

Dùng hosting tốc độ cao

Hosting là máy tính chạy website trên mạng. Hosting ảnh hưởng nhiều đến tốc độ truy cập website. Hosting giá rẻ có cấu hình thấp sẽ làm website của bạn hoạt động ì ạch.Vì thế, chúng tôi khuyên bạn lên sử dụng hosting tốc độ cao để đảm bảo tốc độ truy cập website nhanh

Tránh cài cắm nhiều ứng dụng lên website

Hiện nay, việc chèn ứng dụng của bên thứ 3 vào website rât phổ biến. Ví dụ như: ứng dụng chat trực tuyến, ứng dụng from liên hệ, ứng dụng lấy số điện thoại người dùng truy cập vào website… Những ứng dụng này giúp ích cho chủ website nhiều. Tuy nhiên, nếu lạm dụng cài đặt quá nhiều ứng dụng trên website cũng sẽ làm chậm website.

2. Thiết kế giao diện website bất động sản đẹp

Giao diện chính là mặt tiền của website. Nó ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc ban đầu của khách hàng. Giao diện website được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp sẽ tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng. Nó tạo sự hứng thú để khách hàng tìm hiểu thông tin trên web.

3. Nội dung website phải là thông tin khách hàng cần

  • Khi viết nội dung bạn cần đặt mình vào vị trí của khách hàng. Bạn thử phán đoán xem khách hàng cần những thông tin gì. Khi viết nội dung cần viết đúng đủ thông tin khách hàng cần
  • Nên chèn ảnh, video vào nội dung để nội dung sinh động hơn
  • Những thông tin quan trọng như: Giá, khuyến mãi, chiết khấu… lên làm nổi bật

Để viết được nội dung hấp dẫn người đọc bạn có thể tham khảo bài viết Bí quyết xây dựng nội dung bất động sản

4. Webiste cung cấp nhiều kênh giao tiếp với khách hàng

  • Bạn phải đảm bảo rằng ở bất kỳ trang web nào trên website khách hàng đều có thể liên hệ với bạn một cách dễ dàng
  • Một số kênh giao tiếp phổ biến với khách hàng: hiển thị hotline, form nhận thông tin khách hàng, chat online
Ở trên chúng tôi đã liệt kê các việc cần phải làm khi tối ưu website. Chúng tôi tin rằng nếu bạn tối ưu tốt những mặt trên thì sẽ làm tăng tỷ lệ khách hàng liên hệ lại với bạn khi họ truy cập vào website. Qua đó giúp cho chiến dịch quảng cáo, seo website của bạn đạt hiệu quả tối đa.
081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá