Thiết kế website bất động sản Vân Đồn, Phú Quốc, Bắc Vân Phong

Những ngày qua cả nước đang hướng Về lệnh bấm nút ở  3 đặc khu kinh tế Vân Đồn, Phú Quốc, Bắc Vân Phong, chính vị vậy mà Vân Đồn trước thềm trở thành đặc khu đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. …đặc biệt khi các dự án sắp hoàn thành và đi vào hoạt động, cùng với đó nhiều nhà đầu tư BĐS đang đánh thức Vân Đồn với hàng loạt dự án tiềm năng như KĐT Vương Long, Thống Nhất, Ao Tiên,…ở khu trung tâm TT Cái Rồng thì thị trường nhà đất nơi đây trở nên sôi động, giá tăng lên từng ngày. 

Thiết kế ngay một website bất động sản tại thời điểm nhạy cảm này 

Để tiếp cận được với các bất động sản thì bạn cần thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp ngay từ lúc này để làm chủ mọi bất động sản ở Vân Đồn tạo ra thiên thời, địa lợi, nhân hòa, 

Bdsweb.com.vn Là đơn vị thiết kế website bất động sản chuyên sâu có văn phòng chính tại Hà Nội và TPHCM , Tuy nhiên với việc đã thực hiện hàng trăm website bất động sảnthì khách hàng không khó để lựa chọn cho mình một mẫu website bất động sản ưng ý, Chúng tôi sẽ cài đặt hỗ trợ onlilne qua Temview và chịu trách nhiệm toàn bộ với hoạt động của website, Nên khách hàng không phải lo lắng khi không cần trực tiếp gặp nhân viên. Và chúng tôi không xử dụng các nguồn mở worpress vì độ bảo mật của nó quá kém, các giao diện được chi sẽ tràn lan trên internet, thậm chí bộ themes của nó chứa đầy mã lệnh vi rút mà người lập trình cao siêu cũng chưa chắc đã nhìn thấy đc, Bộ web của chúng tôi được công ty thiết kế và chỉ nội bộ công ty mới đc xử dụng

Đọc tiếp:
- Những tính năng không thể bỏ qua khi thiết kế website bất động sản
Thiết kế website bất động sản như thế nào để có hiệu quả tối đa
- Quy trình thiết kế website bất động sản khách hàng nên biết
Phải đọc nếu muốn thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Ưu điểm của thiết kế website bất động sản tại bdsweb.com.vn

1. Cập nhật thông tin về dự án nhanh nhất, hình ảnh rõ ràng người dùng sẽ tin tưởng để lựa chọn bạn.

2. Website dễ SEO TOP Google, vì vậy bạn có thể hoàn toàn tự tay đưa website lên TOP mà không tốn một đồng nào, khi từ khóa đã lên TOP thì khách hàng đến với bạn lúc này quá dễ dàng.

3. Khi có dự án mới ra mắt, việc có trong tay website sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa dự án đến với khách hàng nhanh nhất, SEO có thể bền vững nhưng cần thời gian, lúc này muốn nhanh hơn bạn có thể viết bài về dự án và chạy quảng cáo adwords, vừa tốt cho SEO vừa đưa dự án đến với khách hàng kịp thời.

4. Khách hàng cần những thông tin cụ thể chi tiết như : Vị trí dự án, mặt bằng, tiện ích xung quanh, mẫu nhà căn hộ, tiến độ dự án. Có website bạn sẽ đưa được những thông tin này đến với khách hàng. Đây là những thông tin khách hàng rất quan tâm trước khi quyết định mua dự án của bạn.

Cùng với những kinh nghiệm lâu năm về thiết kế website bất động sản tại bdsweb.com.vn thì những kinh nghiệm về SEO hơn 10 năm từ những kỹ sư trẻ năng động của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những lợi ích riêng biệt.

. Chúng tôi thiết kế website bằng bdsweb.com.vn , công nghệ mã nguồn thông dụng nhất hiện nay, đang là lựa chọn số một cho các công ty doanh nghiệp lẫn cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

Bố cục giao diện website thiết kế hiện đại, phong cách mới, landing page đẳng cấp.

Thân thiện mọi thiết bị : Website thiết kế tương thích mobile, ipad, tablet và các trình duyệt khác.

Hỗ trợ các tiện ích mạng xã hội, chat hỗ trợ trực tuyến chuyên nghiệp.

Website được tối ưu SEO Onpage tổng thể miễn phí sau khi bàn giao giúp bạn dễ dàng SEO TOP.

 

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá