Làm thế nào để xây dựng kênh Youtube về bất động sản có nhiều người xem

Những năm trước khi internet phát triển, hầu hết người ta thường dành nhiều thời gian và nỗ lực cho các chiến lược Marketing bất động sản truyền thống như quảng cáo trên báo, tạp chí hoặc các hình thức tiếp thị offline khác. Tuy nhiên hiện nay, với thực trạng đa số con người dành nhiều thời gian hơn để online và có xu hướng đưa ra quyết định mua hàng dựa vào những gì họ nhìn thấy trên phương tiện truyền thông như mạng xã hội, các trang web,... thì môi giới bất động sản cần có một cách khác hấp dẫn hơn để tiếp cận với nhiều người và thu hút sự chú ý hơn nữa. Và YouTube chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất mà nhiều người lựa chọn, việc xây dựng video bất động sản chuyên nghiệp và khoa học là giải pháp tốt giúp các doanh nghiệp cùng môi giới bất động sản có thể bán hàng nhanh chóng, tăng cường khả năng chốt đơn và nâng cao hiệu quả quảng cáo dự án bất động sản của mình. Chính vì thế, hôm nay Công Ty TNHH Công Nghệ OTIT cung cấp một số thông tin và chia sẻ cho quý khách hàng về bài viết làm thế nào để xây dựng kênh Youtube về bất động sản có nhiều người xem thật chi tiết nhất nhé.

Làm thế nào để xây dựng kênh Youtube về bất động sản có nhiều người xem

Làm thế nào để xây dựng kênh Youtube về bất động sản có nhiều người xem

Hướng dẫn từng bước tạo kênh YouTube về bất động sản 

Để bắt đầu tạo một kênh YouTube về bất động sản, bạn cần phải có một tài khoản Google để tạo được kênh. Nếu chưa có, bạn hãy tạo tài khoản Google trước tiên, sau đó sử dụng tài khoản Google của bạn để đăng nhập vào YouTube với các bước như sau:

- Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Menu ở trên cùng, bên trái của trang và chọn "Settings", sau đó nhấn vào "Create a channel", tiếp theo nhấn vào "Create a new channel"

- Bước 2: Nhập cách bạn muốn sử dụng YouTube và nhấn vào "Create Channel", bạn có thể chọn sử dụng tên công ty hoặc tên của cá nhân bạn tùy thuộc vào cách bạn tiếp thị.

- Bước 3: Nếu bạn sử dụng tên công ty, nhấn vào "Use a business or other name" ở cuối cửa sổ và nhập thông tin, từ trang chủ, bạn chọn "Customize channel" để thêm mô tả giải thích bạn là ai và kênh đó nói về điều gì.

- Bước 4: Tại mục About, bạn nên thêm liên kết đến trang web, tài khoản trên các nền tảng truyền thông xã hội và bất kỳ trang trực tuyến nào khác, điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy nhiều đăng bán hơn cũng như dễ dàng kết nối với môi giới hơn

Ngoài ra, để tạo cho kênh Youtube có nét độc đáo và riêng biệt, bạn nên thêm thương hiệu như logo, màu sắc cũng như những hình có liên quan, hãy chọn "Add channel art" ở đầu trang để chọn hình ảnh của riêng bạn hoặc chọn từ danh sách hình ảnh trong thư viện của YouTube.

Làm thế nào để xây dựng kênh Youtube về bất động sản có nhiều người xem

Xây dựng kênh Youtube về bất động sản có nhiều người xem

Xây dựng kênh Youtube về bất động sản có nhiều người xem

Để trả lời cho câu hỏi này, bạn nên biết rằng việc thu hút khán giả sẽ là điều quan trọng nhất để kênh phát triển và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Dưới đây là một vài phương pháp mà Công Ty TNHH Công Nghệ OTIT gợi ý cho bạn, bạn có thể sử dụng để tương tác với khán giả của mình nhằm xây dựng kênh Youtube về bất động sản có nhiều người xem:

- Tăng cường khả năng tương tác và các cách trả lời những bình luận cũng như các câu hỏi của người xem, điều này giúp xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng thông qua kênh bán hàng.

- Môi giới bất động sản yêu cầu người xem đăng ký kênh của mình.

- Ghim các bình luận có liên quan lên đầu top.

- Bạn nên thêm thẻ vào video của kênh Youtube để tạo ấn tượng

- Chia sẻ các ý kiến của người xem trong các video Youtube trong tương lai

- Xây dựng kênh Youtube về bất động sản nhiều người xem bằng cách tạo nội dung hấp dẫn và lôi cuốn.

- Khi đăng video bạn nên giải thích một xu hướng bất động sản nào đó.

- Chia sẻ những câu chuyện thành công của khách hàng gần đây.

- Chia sẻ nội dung mang tính hướng dẫn người xem

- Thực hiện chiến lược tăng lượng khán giả và tăng tương tác

- Đăng video liên tục cũng là một lựa chọn tốt cho kênh Youtube

- Các video đăng lên cần phải có phụ đề

- Chia sẻ video của bạn trên nhiều nền tảng khác nhau như Facebook, zalo, các trang web,...

- Bạn nên sử dụng kỹ thuật SEO và YouTube Analytics

Xây dựng kênh Youtube về bất động sảnhữu ích

Xây dựng kênh Youtube về bất động sảnhữu ích

Trên đây là bài viết về làm thế nào để xây dựng kênh Youtube về bất động sản có nhiều người xem mà Công Ty TNHH Công Nghệ OTIT muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thêm một số kiến thức hữu ích và tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé. 

Liên hệ ngay với website https://bdsweb.com.vn/ của chúng tôi để được tư vấn ngay ngày hôm nay nhé.


 

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá