Các bước thực hiện bài viết chuẩn seo bất động sản hiệu quả, dễ dàng lên top google

Viết một bài viết chuẩn seo về lĩnh vực bất động sản quả là không hề dễ dàng một chút nào. Chính vì thế trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới bạn các bước thực hiện bài viết chuẩn seo bất động sản hiệu quả, dễ dàng lên top google.

Các bước thực hiện bài viết chuẩn seo bất động sản nhanh chóng và hiệu quả

Bước thứ nhất đó là viết thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, thẻ từ khóa. Với tiêu đề bạn phải đặt tiêu đề bài viết phải rõ ràng, ngắn gọn và nhất định phải có chứa từ khoá chính liên quan đến nội dung bài viết về bất động sản Và phải thật sự kích thích người đọc click vào bài viết của bạn. Tốt nhất bạn nên đặt những tiêu đề hấp dẫn đúng xu hướng của người dùng. 

- Thẻ tiêu đề (meta title) nên để trùng với tiêu đề bài viết. Thẻ này nên có độ dài tối đa nên có khoảng từ 11 từ trở lên và không quá 70 ký tự.

- Thẻ mô tả (meta description) phải có nội dung giới thiệu được ngắn gọn nội dung bất động sản của bài viết để thu hút người dùng và nhất thiết phải chứa từ khoá chính. Độ dài thích hợp là khoảng 70 từ và không được phép quá 350 ký tự.

- Thẻ từ khoá (meta keywords) là thẻ sẽ chứa các từ khóa chính và từ khóa liên quan.

Viết bài seo về bất động sản

Viết bài seo về bất động sản

Bước thứ hai là tiến hành viết nội dung trong lĩnh vực bất động sản. Nội dung bài viết phải liên quan tới vấn đề bất động sản và có giá trị đối với người đọc. Yêu cầu quan trọng nhất là không được sao chép từ nơi khác. Khi viết nội dung cũng cần chú ý rải đều những từ khóa chính và từ khóa liên quan trong toàn bài viết. Có thể bôi đậm hoặc in nghiêng cho các từ khóa này.

Bước thứ ba là bước chèn ảnh. Bạn nên thêm ít nhất một hình ảnh về vấn đề bất động sản được viết. Hình ảnh nên được điều chỉnh kích thước cho phù hợp với bố cục

Bước thứ tư là đọc lại toàn bộ nội dung bài viết ít nhất 1 lần và kiểm tra xem có mắc lỗi chính tả, nhảy chữ hay lỗi ngớ ngẩn nào đó không.

Bước cuối cùng là chia sẻ bài viết lên Google Plus, Facebook, Twitter … ngay lập tức.

Kinh nghiệm viết bài chuẩn seo bất động sản hiệu quả

Kinh nghiệm thứ nhất là đẩy mạnh tốc độ nắm bắt thông tin dự án nhanh nhất có thể. Bài viết quảng cáo dự án bất động sản hay muốn đứng top thì nhất thiết phải cung cấp được những thông tin mới nhất về dự án. Bởi thế hãy tích cực nắm bắt thông tin trong lĩnh vực bất động sản nhé.

Từ khóa ấn tượng

Từ khóa ấn tượng

Kinh nghiệm thứ hai là phải có những ý tưởng viết bài chuẩn SEO lĩnh vực bất động sản mới mẻ. Đây và vấn đề cực quan trọng để bài viết của bạn nhanh chóng được lên top. Đừng chỉ copy lẫn nhau những nội dung truyền thống rồi thay đổi số liệu. Hãy nghiên cứu một cách nghiêm túc bạn nhất định sẽ tìm ra hàng loạt ý tưởng khác biệt đấy.

Kinh nghiệm thứ ba là lựa chọn từ khóa để viết bài chuẩn SEO dự án bất động sản chính xác và ấn tượng. Điều này sẽ tạo ra sự khác biệt và sẽ là yếu tố quyết định trực tiếp đến sự thành công, ảnh hưởng đến vị trí thứ hạng trên top Google của bài viết bạn viết. Hơn nữa từ khóa ấn tượng sẽ thu hút được người đọc và dễ nằm trong top tìm kiếm hơn.

Xây dựng ý tưởng mới mẻ

Xây dựng ý tưởng mới mẻ

Kinh nghiệm thứ tư là hãy xây dựng một hệ thống site vệ tinh thật mạnh mẽ. Thông thường để viết được một bài viết bài chuẩn SEO đã khó nhưng lại là bài viết chuẩn seo trong lĩnh vực bất động sản thì càng khó khăn hơn. Bởi lẽ trong lĩnh vực này sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Vì thế, một hệ thống site vệ tinh thật mạnh mẽ giữ vai trò cực kỳ quan trọng. Chúng sẽ có khả năng hỗ trợ cho bài viết trở nên hay hơn về dự án bất động sản. Hơn nữa đây cũng là con đường ngắn nhất đưa bài viết của bạn đến thành công.

Kinh nghiệm thứ năm là hãy để bài viết bất động sản chuẩn SEO của mình chứa thật nhiều câu hỏi. Thông thường hầu hết các bài viết về lĩnh vực dự án bất động sản chứa nhiều dạng câu hỏi bao giờ cũng được đánh giá cao hơn về lợi thế bởi sự thu hút nhiều người đọc của nó nhiều hơn. Chính những câu hỏi này sẽ tạo ra sự thắc mắc, tò mò và mong muốn đọc hết để tìm đáp án ở người đọc. Từ hệ thống câu hỏi thường gặp ở khách hàng bạn sẽ tận dụng được và nghĩ ra hàng loạt ý tưởng mẫu bài viết giới thiệu dự án bất động sản hay đấy. Sau mỗi câu hỏi bạn hoàn toàn có thể suy luận để hoàn chỉnh bài viết một cách hiệu quả nhất. Cách này cũng khá dễ viết đúng không nào

Qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ với bạn về các bước thực hiện bài viết chuẩn seo bất động sản hiệu quả, dễ dàng lên top google. Hi vọng với những gì chúng tôi chia sẻ bạn sẽ có được những bài viết hay và chất lượng nhất nhé. Thông tin chi tiết xin liên hệ qua website: http://bdsweb.com.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tận tình. 

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá