Những thành phần của website bất động sản

Thiết kế website Responsive

Điện thoại di động có thể coi là vật bất li thân của của mỗi người. Điện thoại ngày này, không đơn thuần sử dụng với chức năng nghe gọi với những chiếc điện thoại thông minh, kết nối internet giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin, truy cập webiste tại mọi lúc, mọi nơi. Bởi vậy, nếu website của bạn không hỗ trợ tốt các thiết bị di động, không mang lại sự thoải mái khi truy cập thì khó có thể giữ chân khách hàng ở lại website của bạn lâu hơn.

Giữ chân khách truy cập website

Một website bất động sản hiệu quả được đánh giá bằng tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng. Từ khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng mới, khách hàng trung thành. Để làm được điều này, bạn cần có một thiết kế website nhà đất đẹp, bố cục khoa học mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi truy cập.

Danh mục dự án

 

 

Bất động sản là sản phẩm có giá trị lớn, bởi vậy, website của bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin dự án để khách hàng có thể truy cập tham khảo những thông tin mà họ cần. Bởi vậy thiết kế website bất động sản cần bắt mắt, hình ảnh sắc nét.

Thành phần tìm kiếm

Một website bất động sản thiết kế chuyên nghiệp thì công cụ tìm kiếm phải đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của một người đang tìm mua bất động sản dựa theo các trường thông tin như: giá thành, vị trí, diện tích, ….

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá của khách hàng là thành phần không thể thiết ở bất kỳ website kinh doanh dịch vụ nào, không chỉ riêng lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Bởi những phản hồi, đánh giá của khách hàng đã mua hay sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn cung cấp sẽ là thông tin tham thảo tạo dựng thêm niềm tin cho khách hàng.

Thành phần tin tức

Là thành phần vô cùng hữu ích nhưng thường bị lãng quên trên các website bất động sản. Phần này sẽ cung cấp những tài liệu về dự án bất động sản, tin tức thị trường bất động sản,… Đây là những tài liệu khách hàng rất hay tìm kiếm để có thể hiểu rõ hơn về thị trường nhà đất, dự án bất động sản mà doanh nghiệp bạn đang phân phối.

Bdsweb – đơn vị chuyên thiết kế website nhà đất chuyên nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi tự tin mang đến những website bất động sản, nhà đất mang thương hiệu riêng cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Nếu bạn cần tư vấn thêm hay đặt thiết kế website hãy liên hệ với Bdsweb theo số hotline 0816666444.

 

 

 

 

 

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá