Những mục tiêu cần đạt được của việc thiết kế website bất động sản

Thị trường bất động sản luôn có nhiều biến động, các công ty cạnh tranh nhau rất khốc liệt. Marketing online là 1 kênh hiệu quả để tiếp cận được nhiều khách hàng, trong đó website là 1 phần không thể thiếu của của chiến dịch marketing online. Thiết kế website bất động sản cần đạt được những mục tiêu nào để thực hiện được thu hút được khách hàng.

Thiết kế website bất động sản phải bảo cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ

Website chính là bộ mặt của nhân viên kinh doanh, sàn bất động sản, là cầu nối giữa khách hàng với các sàn bất động sản. Do đó, website phải cung cấp nhiều kênh để khách hàng có thể liên hệ với công ty như:

  • Thông tin liên hệ: Tên công ty, hotline,email,zalo….
  • Chat online: Khách hàng có thể chat trực tiếp với công ty trên web.
  • Form liên hệ: Khách hàng có thể gửi thông tin cá nhân để nhận báo giá, hoặc gửi yêu cầu đến cho công ty
Thiết kế website bất động sản

Website bất động sản cung cấp đầy đủ thông tin của dự án

Mục đích cuối cùng của việc quảng cáo cũng như thiết kế website dự án chính là chốt khách. Vì vậy, website cần phải cung cấp đầy đủ thông tin của bất động sản như: Tổng quan, vị trí, mặt bằng căn hộ, tiến độ xây dựng, tin tức dự án…Thông tin dự án phải được thể hiện rõ ràng đầy đủ trên website. Những hình ảnh, thông tin về các dự án bất động sản của công ty phải được phân loại và sắp xếp khoa học để khách hàng dễ dàng theo dõi. Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu tìm hiểu thông tin nhà đất trước khi quyết định mua ngày càng nhiều cho nên thiết kế website chuyên nghiệp là hình thức môi giới bất động sản, tư vấn bất động sản hiệu quả nhất.

Website bất động sản cung cấp đầy đủ thông tin của dự án

Thiết kế website bất động phải đảm bảo thường xuyên cập nhật thông tin

Thị trường bất động sản luôn có nhiều biến động, giá cả lên xuống từng ngày. Bên cạnh đó, các dự án được mở bán thường xuyên. Vì thế những thông tin liên quan đến thị trường này phải được cập nhật liên tục và nhanh nhạy. Do đó, thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp phải đáp ứng được chức năng cập nhật thông tin cho khách hàng, phải thường xuyên có các bài mới về phong thủy, dự án bất động sản, biến động giá cả, những hình ảnh quảng bá dự án …nhằm thu hút lượng khách hàng theo dõi nhiều hơn.

Nếu thiết kế website mà không chịu cập nhật thông tin, giao diện không thay đổi mà chỉ giữ nguyên những thông tin cũ thì khách hàng sẽ nhanh chóng nhàm chán và không còn hứng thú với sản phẩm của công ty bạn.

Cập nhật thông tin website bất động sản

Thiết kế website bất động sản phải có chức năng hỗ trợ khách hàng

Một website chuyên nghiệp không chỉ cung cấp thông tin cho khách hàng qua trạng thái tĩnh là bài viết, hình ảnh mà còn phải hỗ trợ khách hàng, cung cấp thông tin qua trạng thái động. Hiện nay nhiều website đã thiết kế chức năng hỗ trợ trực tuyến, có nhân viên chăm sóc khách hàng để thường xuyên hỏi nhu cầu của khách mỗi khi có người truy cập vào trang web của công ty. Bên cạnh đó, những thông tin về số điện thoại, để lại câu hỏi và lời nhắn cũng là giải pháp hỗ trợ khách hàng hữu ích cần có ở một website bất động sản chuyên nghiệp.

Tính năng webste với khách hàng

 

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp không phải là chuyện đơn giản. Bạn phải nắm được những kỹ năng và yêu cầu về thiết kế website, cập nhật thông tin bất động sản liên tục mới có thể làm tốt được việc này.

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá