Hướng dẫn tự thiết kế website bất động sản đơn giản

Sở hữu một website bất động sản chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo lập nhiều sự tin tưởng ở khách hàng. Nếu có điều kiện bạn có thể thuê công ty thiết kế website chuyên nghiệp để xây dựng web cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không có điều kiện thì bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế web cho mình. Với nhiều mã nguồn mở, bạn có thể tự thiết kế website bất động sản mà không cần code website. Các mã nguồn hỗ trợ nhiều tiện ích bạn chỉ cần cài đặt là có thể sở hữu một website hoàn chỉnh. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản các bước để tự thiết kế web BĐS mà sale có thể tham khảo.
Tự thiết kế website bất động sản

Tìm hiểu các yếu tố quan trọng để tạo website bất động sản

Thiết kế website bất động sản không khó, nhưng để tối ưu và vận hành web ổn định, giúp chiến lược quảng cáo, seo hiệu quả thì không hề đơn giản. Người thiết kế cần có kiến thức cơ bản, hiểu biết về các yếu tố cấu thành nên website, tạo nên sự thành công của một web bất động sản tối ưu cho cả người dùng và cả công cụ tìm kiếm. Các yếu tố quan trong cần lưu ý khi tạo web bất động sản:

Mua tên miền bất động sản

Việc mua tên miền cũng hết sức đơn giản.

  • Bước 1: Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tên miền uy tín. Bạn có thể chọn một số đơn vị như: Pavietnam, Nhân Hòa, Inet.
  • Bước 2: Chọn tên miền + gửi thông tin cá nhân cho công ty dịch vụ tên miền: Thông tin cá nhân bao gồm: Chụp ảnh CMND 2 mặt + email + sđt
  • Bước 3: Chuyển khoản mua tên miền
  • Bước 4: Công ty dịch vụ tên miền sẽ đăng ký tên miền cho bạn sau đó họ sẽ gửi thông tin quản lý tên miền vào email cho bạn.

Phí duy trì tên miền rơi vào tầm 300.000 VNĐ/ năm

Mua Hosting

  • Hosting là nền tảng lưu trữ, chạy website trên mạng
  • Bạn lên mua hosting và tên miền của 1 đơn vị cung cấp để sau này họ hỗ trợ bạn cho tiện.
  • Bạn lên mua gói hosting cấu hình cao sẽ giúp website truy cập nhanh, hoạt động ổn định
  • Chọn kiểu hosting: Các mã nguồn mở thường chạy trên hosting Linux. Khi mua hosting bạn cần nói rõ với nhà cung cấp dịch vụ hosting là bạn dùng mã nguồn mở. Khi đó họ sẽ lựa chọn gói hosting phù hợp cho bạn.
  • Chi phí duy trì hosting rơi vào tầm 700K đến 1 triệu/ năm tùy từng gói hosting.

Lựa chọn thiết kế website bất động sản wordpress đơn giản

Thiết kế web bất động sản trên ứng dụng wordpress mở mang đến cơ hội sở hữu web chất lượng, tối ưu code với công cụ google. Các ứng dụng và plugin được tích hợp sẵn trên wordpress mang đến nhiều tiện ích cho người dùng quản lý vận hành web bất động sản.

Không quá khó để cài đặt website wordpress với themes miễn phí, banner phù hợp giúp vận hành và tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Hiện nay, với mã nguồn wordpress và nhiều ứng dụng miễn phí, người dùng mạng có thể tự thiết kế một website đơn giản, phục vụ chia sẻ thông tin hoặc kinh doanh. Website bất động sản trên nên tảng wordpress là gợi ý hàng đầu, an toàn, tối ưu seo hiệu quả hơn mà các sale nên áp dụng. Chú ý đến những yếu tố để tối ưu website, lựa chọn hosting hay themes, banner web đẹp mắt… để tạo dựng web thu hút người dùng truy cập. Hy vọng gợi ý trên đây sẽ hữu ích cho các sale quan tâm đến thiết kế web bất động sản phục vụ kinh doanh hiệu quả.

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá