Xu hướng giao diện web bất động sản 2022 – bdsweb.com.vn

Xu hướng giao diện web bất động sản 2022 – bdsweb.com.vn

 

Xu hướng giao diện web bất động sản luôn thay đổi không ngừng để đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện tại. Bên cạnh đó, những xu hướng này phải mang lại hiệu quả thu hút khách hàng tiềm năng, thể hiện rõ thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng.

 

 

Tính tương thích trên nhiều thiết bị điện tử

 

Khi thiết kế website bất động sản, các doanh nghiệp hướng tới không chỉ dừng lại khả năng tiếp cận khách hàng trên máy tính mà còn trên nhiều loại thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng,… Chính vì thế tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp của website phải được thể hiện ở tất cả các thiết bị. Giúp nâng cao chất lượng trải nghiệm của người truy cập, nội dung hấp dẫn từ đó thôi thúc khách hàng đưa ra quyết định mua hàng.

 

Tính linh hoạt trong kích thước hình ảnh

 

Hình ảnh đẹp, chất lượng sắc nét, linh hoạt về kích thước sẽ tạo dấu ấn mạnh mẽ thu hút sự quan tâm, tìm hiểu về dự án bất động sản của khách hàng. Chính vì thế, website của bạn cần tối ưu hình ảnh nền, tùy chỉnh kích thước tương thích với các loại thiết bị từ điện thoại, PC hay Laptop.

 

Thiết kế phẳng

 

Thiết kế phẳng ( Flat Design) không còn quá xa lạ ngày nay, nhưng lại là xu hướng rất phù hợp với các trang web bất động sản. Với đặc trưng của các kiểu chữ kết hợp cùng hiệu ứng cuộn tạo sự chú ý, dẫn dắt người dùng, nâng cao trải nghiệm khi khách hàng truy cập website của bạn.

 

Thiết kế website bất động sản theo cách của bạn với sự hỗ trợ từ bdsweb

 

Ngày nay, mỗi dự án bất động sản đều có tới hàng trăm đơn vị, cá nhân tham gia bán. Để tạo được lợi thế cạnh tranh và thu hút khách hàng lựa chọn bạn thay vì đối thủ thì việc thiết kế giao diện bất động sản chuyên nghiệp là cần thiết, tăng tỉ lệ chốt đơn hàng mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Sở hữu một giao diện web bất động sản bắt mắt, web chuẩn Seo kết hợp cùng các chiến dịch marketing, dự án bất động sản của bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tỉ lệ chốt đơn cũng tăng cao. Và sự hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp đến từ đội ngũ thiết kế Bdsweb sẽ đồng hành cùng tạo tạo nên một website đúng như yêu cầu.

 

 

 

 

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá