Chỉ từ 3000k – Có ngay thiết kế website bất động sản giá rẻ trọn gói

Thiết kế website bất động sản giá rẻ tại Bdsweb.com.vn được coi là giải pháp hàng đầu hiện nay được các đơn vị, cá nhân kinh doanh bất động sản lựa chọn trong thời đại công nghệ internet phát triển.

Bởi lẽ, khi một khách hàng đang quan tâm đến một dự án bất động sản nào đó, thường có xu hướng tìm kiếm thông tin bằng cách truy cập internet qua các trang web dễ dàng nắm bắt thông tin một cách bao quát nhất, nhanh nhất mà lại tiết kiệm chi phí và thời gian.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ tại Bdsweb.com.vn có gì?

Bdsweb.com.vn sẽ giúp bạn sở hữu một thiết kế website bất động sản giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt vời, tăng nhận diện thương hiệu riêng, sự chuyên nghiệp giúp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn, hoạt động marketing thúc đẩy kinh doanh hiệu quả hơn.

Với thiết kế ấn tượng, giao diện đẹp cùng đầy đủ tính năng hiện đại đáp ứng yêu cầu của đơn vị kinh doanh bất động sản đồng thời giúp người truy cập có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chuẩn Seo

Thiết kế một website chuẩn seo sẽ giúp mang đến những thông tin, hình ảnh hữu ích của các dự án bất động sản tới khách hàng. Bởi, website chuẩn seo sẽ giúp trang web của bạn xuất hiện ở top đầu kết quả tìm kiếm.

Tốc độ tải trang nhanh

Khi lướt web tốc độ tải trang ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc của người dùng. Một trang web có tốc độ tải trang chậm sẽ khiến người truy cập cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng tới việc khách hàng có muốn ở lại trang web của bạn lâu hay không. Đến với bdsweb tốc độ tải trang được cải thiện tối ưu, mang đến người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Tính tương thích cao

Khi thiết kế website bất động sản tại bdsweb.com.vn không chỉ tập trung vào việc hiển thị trên máy tính mà cả trên điện thoại, máy tính bảng. Nhờ đó, người truy cập ở bất cứ đâu, trên bất cứ nền tảng thiết bị nào cũng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin các dự án bất động sản.

Tích hợp bản đồ

Tính năng tích hợp bản đồ giúp khách hàng dễ hình dung được địa hình, vị trí của các dự án bất động sản hơn. Việc quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng sẽ giúp website bất đọng sản của bạn nhận được đánh giá cao hơn.

Tính năng phân loại dự án

Với tính năng phân loại sẽ giúp nhà đầu tư và khách truy cập dễ dàng quản lý thông tin hơn. Mẫu web kinh doanh bất động sản giúp nhà đầu tư dễ dàng quản lý các dự án khác nhau trên website của mình. Khách truy cập dễ dàng tìm được những dự án phù hợp bằng việc sử dụng các trường thông tin như mặt bằng, giá, loại hình,…

Chống click tặc adword

Với chức năng này, giúp website của bạn hạn chế được nhiều đối thủ vào click quảng cáo khi bạn chạy quảng cáo adword, hạn chế việc mất tiền mà không tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế website bất động sản giá rẻ, đẹp thì hãy nhanh tay liên hệ hotline 081.6666.444 của chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn nhé.

 

 

 

081.6666.444
Đăng ký nhận báo giá