Thiết kế web đăng tin bất động sản

Hiện nay nhu cầu nhà ở đang tăng cao tạo nhiều cơ hội cho các sàn bất động sản. Cơ hội đã thấy rõ nhưng thách thức không hề nhỏ. Một dự án thường có nhiều sàn cùng phân phối và các sàn cạnh tranh nhau vô cùng khốc liệt. Để chốt được một khách thì tốn khá nhiều chi phí cho truyền thông. Có rất nhiều vấn đền nan giải cần sàn bất động sản giải quyết như: Làm sao giảm chi phí truyền thông nhưng lại tăng được lượng khách hàng tiếp cận được ? Làm sao đa dạng nguồn hàng? Làm sao có thể đưa thông tin dự án tới khách hàng một cách nhanh chóng, đầy đủ, chính xác? Thiết kế website sàn bất động sản sẽ giải quyết các vấn đề nêu trên.

Thiết kế website với chúng tôi công ty được những gì?

- Website bất động sản được thiết kế chuyên nghiệp, tối ưu hóa cho Google, hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị: máy tính, máy tính bảng, điện thoại
- Website được bảo hành trọn đời, trong suốt quá trình hoạt động
- Hướng dẫn quảng bá website tăng thứ hạng từ khóa trên google
- Tư vấn tổ chức nhân sự vận hành website

Hãy gọi Mr. Thành(1986): 0127.6666.444 để được tư vấn thêm.

Khi thiết kế website bất động sản thì lên có những chức năng sau:

1

Sàn giao dịch bất động sản

Chi tiết

Là nơi tập hợp của những người có nhu cầu mua bán nhà đất. Muốn thu hút nhiều người mua nhà đất thì đầu tiên phải có nhiều người bán, nhiều nhà đất bán.
Website phải có chức năng đăng tin để người bán có thể đăng nhà đất cần bán lên. Khi website đã thu hút được nhiều người mua bán nhà đất thì công ty có thể đưa những bản tin bán nhà đất của mình lên vị trí “đắc địa” (vị trí Hot, Vip) . Công ty cũng có thể bán tin VIP để tăng thêm doanh thu cho mình.

Sàn bất động sản
2

Danh sách dự án

Chi tiết

Tập hợp tất cả các dự án bất động sản.
Người dùng có thể lọc các dự án theo từng loại dự án như: dự án nhà ở, dự án thương mại, dự án nghỉ dưỡng…Người dùng cũng có thể lọc các dự án theo vị trí địa lý thư: tỉnh/thành phố, quận/huyện.
Mỗi dự án sẽ được thiết kế như một trang web riêng bao gồm các chức năng như: Thư viện ảnh, mặt bằng căn hộ, tiến độ xây dựng, chương trình ưu đãi, form đăng ký nhận thông tin dự án…

dự án bất động sản
3

Ký gửi nhà đất

Chi tiết

Là chức năng cho phép người dân có nhu cầu bán nhà đất có thể ký gửi nhà đất.
Một vấn đề quan trọng của các sàn bất động sản là phải đa dạng được nguồn nhà đất. Nguồn nhà đất phải phong phú thì mới đáp ứng được yêu cầu phong phú của khách hàng như hiện nay. Nguồn nhà đất khách ký gửi cũng góp phần đa dạng hóa nguồn nhà đất cho sàn bất động sản.

Ký gửi nhà đất
4

Tin tức, phân tích nhận định

Chi tiết

Ngày nay, khách hàng mua nhà đất không chỉ là những người mua để ở mà còn là người mua để đầu tư.
Nếu website thường xuyên cập nhật những bài viết phân tích nhận định chất lượng thì sẽ thu hút được giới đầu tư thường xuyên vào website. Qua đó công ty có thể tiếp cận được lượng khách hàng lớn thực sự tiềm năng.

tin tức bất động sản
hotline
0964.460.669
Gọi